ไม่รักเมีย รักลูก จะให้สงกรานต์รักหมาที่ไหน! พ่อ เผยแอฟแค่งอน เชื่อเคลียร์กันได้ (คลิป)

กลายเป็นเรื่องราวที่หลายคนตกใจกันไปทั่วโลกออนไลน์ เมื่อนางเอกสาวสวย “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวความรักกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” หลังแยกบ้านกันอยู่กับสามีและไม่ค่อยมีภาพคู่กับสามีมาถึง 3 เดือนแล้ว จนถูกมองว่าทะเลาะอะไรกันหรือไม่

ล่าสุด วันนี้(22 ก.ย.) ทีมข่าวได้เดินทางไปยังงานอีเว้นท์ที่คุณแอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ต้องไปออกงานกับลูกสาว คือ น้องปีใหม่ ภายหลังจากเสร็จงาน ทีมข่าวได้พยายามพูดคุยเพื่อขอสัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าว แต่น้องปีใหม่ไม่ยอมออกห่างจากคุณแม่แล้วร้องไห้ ทำให้ทีมข่าวไม่ได้สัมภาษณ์ โดยทีมข่าวได้ติดต่อไปยัง ภูผา เตชะณรงค์ น้องชายของคุณสงกรานต์ เพื่อขอพูดคุยถึงกรณีที่เกิดขึ้นทั้งหมด และได้มีการแจ้งว่าไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ เพราะรอให้ทางเจ้าตัวเป็นผู้แถลงข่าวชี้แจงกับสังคมเอง

แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ “น้องปีใหม่” ลูกสาว

ขณะที่คุณกวาง อรการ ผู้ประกาศข่าว ได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงเรื่องดังกล่างลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว หลังถูกโจมตี โดยระบุว่า ตลอดทั้งชีวิตเธอเคยพบคุณสงกรานต์แค่ครั้งเดียว และเพียงแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้น คือการสัมภาษณ์ออกรายการ The Attitude ที่ตนเป็นพิธีกร ยืนยันว่าตนไม่ได้มีไลน์ และไม่เคยติดต่อพูดคุยกับคุณสงกรานต์ รวมถึงการขอสัมภาษณ์ทางรายการก็เป็นคนประสานงานทั้งหมด

ทั้งนี้ กวาง อรการ ยังขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวของคุณสงกรานต์ และคุณแอฟ ทักษอร พร้อมวอนสังคมออนไลน์ที่เข้ามาต่อว่า ขอความเป็นธรรมให้เธอด้วย แล้วขอให้รับฟังเรื่องราวทั้งหมดก่อนที่จะพิพากษาคนอื่นว่าทำผิด ก่อนจะขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจเธอ

-ข้อความจากอินสตาแกรมคุณกวาง อรการ

ทางด้าน คุณไพวงษ์ เตชะณรงค์ พ่อของคุณสงกรานต์ ให้ข้อมูลกับทีมข่าวผ่านโทรศัพท์ว่า ประเด็นที่เกิดขึ้นว่า กระแสที่เกิดขึ้นนั้น ตนมองว่าถ้าเป็นเรื่องของประชาชนกถือเป็นเรื่องธรรมดาที่จะต้องมีการกระทบกันบ้าง ซึ่งตนว่าไม่ใช่เรื่องแปลก แล้วตนไม่ค่อยวิตกกังวล แต่ตนเเปลกใจเรื่องของแฟนคลับที่มีปฏิกิริยากันมาก จนตนมองว่าเป็นเรื่องของสังคมที่น่ากลัว แล้วตนก็สงสารที่คนที่ไม่เกี่ยวข้องต้องมาเดือดร้อน ส่วนเรื่องการแยกบ้านอยู่เป็น เนื่องจากคุณสงกรานต์ทำงานที่เขาใหญ่ ซึ่งตนยังเคยพูดคุยคุณสงกรานต์เลยว่า เสร็จงานแล้วก็กลับมาอยู่กรุงเทพฯได้แล้ว เพราะต้องไปรับส่งลูกบ้าง

สำหรับประเด็นที่ผู้สื่อข่าวถามว่า ถึงขั้นเลิกกันหรือไม่นั้น  คุณไพวงษ์ บอกว่า เขาจะเลิกกันด้วยสาเหตุอะไร เพราะตนยังไม่รู้สาเหตุเลยว่าจะเลิกกันด้วยสาเหตุอะไร ตนไม่ได้ลงลึกมากขนาดนั้น เพราะตนถือว่าเขาโตกันแล้ว ไม่ค่อยชอบก้าวก่ายเรื่องชีวิตส่วนตัวของลูกๆ แต่ถ้ามีปัญหาเดือดร้อนจริงๆ ตนถึงจะเข้าไป แล้วตนเห็นว่าคุณสงกรานต์เขารักลูกเมียอยู่แล้ว ไม่มีอะไรที่น่ากังขาอยู่แล้วในเรื่องนี้ ส่วนประเด็นที่บอกว่าคุณสงกรานต์หมดรักคุณแอฟ นั้น คุณไพวงศ์ บอกว่า ” มันเรื่องของคนบ้าพูดกัน ผู้ชายไม่รักลูก รักเมียแล้วจะไปรักหมาที่ไหน”

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม songkarn_tae , orakwang และ pv_bonanza

keyboard_arrow_up