ลุงเก็บของเก่าเตลิดหนีตาย โจ๋คลั่งปัดคิดฆ่าแค่พังห้อง สำนึกผิดไม่คิดแก้แค้น (คลิป)

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ หลังจากที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้เผยแพร่คลิปวีดิโอ วัยรุ่นทำร้ายร่างกายชายเก็บของเก่าจนเลือดอาบ ระบุว่า วัยรุ่น 2 คน รุมทำร้ายชายเก็บของเก่า ขู่เผาบ้าน

สภาพบ้านของนายบังอร

ล่าสุด วันนี้(22 ก.ย.) ทีมข่าวได้เดินทางมายังบ้านของนายบังอร กะการัมย์ ภายในซอยเพชรเกษม 41 ซึ่งเมื่อทีมข่าวได้ตรวจสอบบริเวณบ้านพบว่าพื้นบ้านยังเต็มไปด้วยเศษกระจก และข้าวของที่กระจัดกระจายเต็มภายในบ้านเช่นเดิม ซึ่งทำให้ทีมข่าวทราบได้ว่านายบังอรไม่ได้กลับเข้ามาภายในบ้านตั้งแต่เมื่อคืนวานนี้ (20 ก.ย.)

นายบังอร กะการัมย์

โดยเมื่อทีมข่าวได้โทรศัพท์หานายบังอร ผู้รับสายกลับเป็นแฟนของนายบังอร ซึ่งเมื่อทีมข่าวสอบถามว่า เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมาได้กลับเข้ามาภายในบ้านหรือไม่ ก็ได้รับคำตอบว่าพวกตนจะไม่กลับไปอีกแล้ว และอาจจะคืนบ้านเช่าหลังดังกล่าวในเร็วๆนี้ ยอมรับว่าที่ไม่กลับเข้ามาเพราะวิตกกังวลกลัวเหตุการณ์จะซ้ำรอยอีกครั้ง

ภาพวันเกิดเหตุการณ์

หลังจากนั้นทีมข่าวได้เดินทางนายสถาพร กาทอง หรือ ก้อง อายุ 20 ปี หนึ่งในสองวัยรุ่นที่มีเรื่องกับนายบังอร เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ตนกับนายบังอรรู้จักกันมาประมาณปีกว่า เนื่องจากนายบังอรเป็นเพื่อนกับพ่อตน ซึ่งตนมักจะเจอนายบังอรทุกครั้งที่พ่อนัดดื่มสุรากับเพื่อนๆ ซึ่งเวลาดื่มสุรานายบังอรชอบพูดให้พ่อแม่ตนทะเลาะกัน และนิสัยของนายบังอรเป็นคนพูดจาไม่ดี ชอบพูดจาให้คนอื่นทะเลาะกัน และหลังจากที่พ่อแม่ตนทะเลาะกันเพราะนายบังอร ตนจึงได้สั่งห้ามว่า “อย่าเข้ามาในซอยที่ตนพักอาศัย” ซึ่งนายบังอรก็ทำตาม แต่ทุกครั้งที่ตนเจอนายบังอร สีหน้าของนายบังอรมักจะชอบทำหน้าแบบหาเรื่อง
โดยวันที่เกิดเรื่อง (21 ก.ย.) ตนยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนเริ่มก่อนอย่างแน่นอน เพราะวันนั้นนายบังอรมองหน้าตน ตนเลยถามว่า “น้ามีอะไรหรือเปล่า” แล้วนายบังอรก็ได้ชักมีดคล้ายอีโต้ออกมาฟันแขนตน และเกิดการชกต่อยกัน ซึ่ง เพื่อนของตนที่มาด้วยกันก็นำฉากเหล็กขึ้นมาตีหัวนายบังอร นายบังอรจึงใช้มีดฟันเข้าที่หัวของเพื่อนตน ภายหลังเกิดเหตุตนจึงได้พาพวกตามไปที่ห้องเช่าของนายบังอร เพื่อจะเข้าไปถล่ม ซึ่งตนยืนยันว่าไม่ได้พกอาวุธมีดไป เพียงแต่พวกก้อนหินไปเท่านั้น แต่นายบังอรดันถือมีดแล้วได้วิ่งหายไป

นายสถาพร กาทอง หรือ ก้อง

หลังเกิดเหตุ พวกตนก็รู้สึกผิดที่ได้เข้าไปทำร้ายร่างกายนายบังอร และตนไม่ทราบว่านับตั้งแต่เกิดเรื่องนายบังอรไม่ได้มาพักอาศัย แต่หากถามว่า ถ้านายบังอรมาพักอาศัยที่บ้านหลังดังกล่าว พวกตนจะไปทำร้ายอีกหรือไม่นั้น นายสถาพร บอกว่า จะต่างคนต่างอยู่ แค่อยากขอนายบังอรว่า อย่ามาทำหน้าทำตาใส่ตนก็เพียงพอ

ทั้งนี้ นายสถาพร บอกอีกว่า หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปสังคมก็รุมด่าพวกตน จึงอยากบอกว่า สิ่งที่สังคมได้เห็นนั้นสังคมยังไม่ได้เห็นทั้งหมด และตนไม่ได้เป็นคนเริ่มก่อน

keyboard_arrow_up