ออกหมายจับชายไทยวัย 27 คาดเป็นไอ้หื่นโรคจิตย่องขึ้นคอนโดฯ อนาจารสาว 2 ราย

จากกรณีคนร้ายเพศชาย อายุราว 30 ปี ก่อเหตุเข้าไปภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านเมืองทองธานี กระทำการอนาจารหญิงสาวอายุ 15 ปี ด้วยการติดตามขึ้นลิฟท์ เมื่อสบโอกาส คนร้ายทำทีเดินตามหลังผู้เสียหายออกจากลิฟท์ ก่อนจะล็อคตัวและใช้มือขวาปิดปาก แต่ผู้เสียหายขัดขืนจนวิ่งหนีออกมาได้

นอกจากนี้ จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของอาคาร ใกล้เคียงกัน สามารถจับภาพชายวัยรุ่นคนเดียวกันพยายามเข้าไปทำร้ายร่างกายหญิงสาวที่กำลังเปิดประตูห้องพักแต่ผู้เสียหายวิ่งหนีได้ทันเหตุเกิดช่วงเย็นของวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังที่คอนโดที่เกิดเหตุ กลับไม่ได้รับความร่วมมือจากทางผู้จัดการอาคารในการให้ข้อมูล

ล่าสุด เมื่อวันที่ 22 ก.ย. 60 พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เปิดเผยว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนกำลังรวบรวมหลักฐาน ทั้งพยานบุคคล และภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อเตรียมขออนุมัติศาลจังหวัดนนทบุรี ออกหมายจับคนร้าย เบื้องต้นเป็นชายไทย อายุ 27 ปี แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดมากกว่านี้ได้ เนื่องจากเกรงว่าคนร้ายจะหลบหนี แต่เบื้องต้นพนักสอบสวนเตรียมแจ้งข้อหา กระทำอนาจารในที่สาธารณะ ขณะเดียวกันก็กำลังตรวจสอบว่าคนร้ายรายนี้ใช้วิธีใดในการเข้าไปภายในคอนโดมิเนียมดังกล่าว

keyboard_arrow_up