สุดช้ำ! ผัวแจ้งจับเมียท้องแก่ หลังหอบเงิน 7 แสนหนี (คลิป)

เมื่อเย็นวันที่ 21 ก.ย. 60 นายปัญญา สัมมา อายุ 45 ปี อาชีพขับรถตู้โดยสาร บ้านเลขที่ 229/5 ม.2 วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด เข้าแจ้งความที่สภ.เมืองตราด เนื่องจากถูกภรรยาที่เพิ่งจดทะเบียนและอยู่กินกันมาได้เพียง 1 ปีเศษขโมยเงินสดจำนวน 7 แสนบาทที่ซ่อนไว้ในเครื่องซักผ้าหลบหนีไป โดยขอให้ภรรยากลับมาอยู่กินกันเหมือนเดิมหรือไม่ก็เอาเงินมาคืน
นายปัญญา เล่าว่า ตนเองกู้เงินพี่สาวมาจำนวน 7 แสนบาท เพื่อมาลงทุนปลูกทุเรียน เพราะเห็นว่าทุเรียนมีราคาแพง แต่เมื่อกู้เงินดังกล่าวมาแล้วไม่ได้นำไปฝากธนาคารเพราะใกล้จะใช้เงินแล้ว จึงนำเงินใส่ถุงและซ่อนไว้ในเครื่องซักผ้าแทนโดยไม่คิดว่าภรรยาของตนเองจะเป็นผู้ขโมยเงินดังกล่าวไป โดยบอกว่าเพิ่งจดทะเบียนอยู่กินกับภรรยาคนนี้ได้เพียง 1 ปีเศษ ชื่อน.ส.ศรัณยากร นารถอุดม อายุ 43 ปี บ้านอยู่ อ.แหลมงอบ จ.ตราดหลัง รู้จักกันไม่นานโดยเพื่อนแนะนำ และขณะนส.ศรัณยากรหายไปได้ตั้งครรภ์เกือบ9เดือนแล้ว

วันเกิดเหตุคือ วันที่ 20 ก.ย. 60 ที่ผ่านมา น.ส.ศรัณยากร บอกให้ตนไปซื้อกับข้าวที่ตลาด หลังไปตลาดนานเกือบชั่วโมงกลับมาบ้านพบว่า น.ส.ศรัณยากรหายตัวไปแล้ว และเห็นว่านานผิดสังเกตจึงสอบถามเพื่อนบ้าน ทราบว่า น.ส.ศรัณยากรออกไปสระผมที่ร้านสระผมในตัวเมืองตราด ตนจึงโทรศัพท์ตามหาแต่น.ส.ศรัณยากรปิดโทรศัพท์ ไปตามหาตามร้านสระผมก็ไม่พบ จึงไปตามหาที่บ้านพ่อแม่ของ น.ส.ศรัณยากรซึ่งก็บอกว่าไม่ทราบเรื่องราวดังกล่าว จึงตัดสินใจไปแจ้งความที่สภ.เมืองตราดในข้อหาลักทรัพย์และขอให้ตำรวจติดตามตัวน.ส.ศรัณยากรมาให้

ทั้งนี้อยากร้องผ่านสื่อมวลชนถึงน.ส.ศรัณยากร ว่าอยากให้กลับมาอยู่กินกันเหมือนเดิมเพราะตนเองรักนส.ศรัณยากรและลูกในท้องที่ใกล้คลอดแล้ว เกรงลูกจะเกิดมาลำบาก อย่างไรก็ตามก็กังวลด้วยว่าน.ส.ศรัณยากรอาจเป็นอันตราย หรืออาจถูกใครล่อลวงไป

keyboard_arrow_up