สิ่งศักดิ์สิทธิ์ไม่ช่วย! รวบพ่อค้ายา ใช้รูปสมเด็จฯ โต คลุมร่าง หวังล่องหน (คลิป)

เมื่อวันที่ 21 ก.ย.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ ทำการจับกุมตัว นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี ข้อหา เสพยาเสพติด และมีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติด ในบ้านพักไม่มีเลขที่ ม.5 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

นายอภิวัฒน์ สาลีวัน ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี  เปิดเผยว่า หลังได้รับรายงานว่า ผู้ต้องหา ใช้บ้านพักซึ่งเป็นบ้านไม้สองขั้นเป็นที่มั่วสุมเสพ และจำหน่ายยาเสพติดให้กับวัยรุ่นในพื้นที่ จึงได้นำกำลังบุกเข้าจับกุม แต่ผู้ต้องหาเกิดไหวตัวทัน วิ่งหลบหนีเข้าไปซุกซ่อนในตัวบ้าน เจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังกันออกค้นหาอยู่นาน การค้นหาเป็นไปด้วยความยากลำบาก เนื่องจากภายในตัวบ้านทั้งสองชั้นเต็มไปด้วยขยะ ที่กระจัดกระจายกลาดเกลื่อนทั่วพื้น ทำเอาเจ้าหน้าต่างพากันตกใจกับสิ่งที่พบเห็น กระทั่งพบตัวผู้ต้องหาหลบซ่อนตัวอยู่ใต้กองขยะ พร้อมนำรูปภาพ สมเด็จพระพุฒาจารย์โตพรหมรังสี ปกคลุมทับที่บนเรือนร่าง เพื่อหวังให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์บังตา ให้แคล้วคลาดปลอดภัย พ้นจากเงื้อมมือของเจ้าหน้าที่ แต่สุดท้ายสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็ไม่ช่วยเหลือคนผิด เปิดทางให้ได้พบและจับกุมผู้ต้องหาได้ในที่สุด

นอกจากนี้เนื่องจากในตัวบ้านเต็มได้ด้วยขยะ ทำให้ต้องยอมล้มเลิกภารกิจการค้นหายาเสพติดที่คาดว่า ยังหลงเหลือ หรือซุกซ่อนอยู่ เพราะหากหาต่อไปค้นต้องใช้เวลาหลายวัน จึงได้ถอนกำลังออกจากพื้นที่ และดำเนินคดีกับผู้ต้องหาในข้อหาเสพยาบ้า ในส่วนที่ต้องปกปิดตัวตนเนื่องจากผู้ต้องหาอาสาจะให้ความร่วมมือในการขยายผลจับกุมเอเย่นต์ให้กับทางการต่อไป

keyboard_arrow_up