โจ๋ฟันยับลุงเก็บของเก่า แค้นด่าแม่มีชู้ ขนพวกพังห้อง -ลุงผวาขอหนีตาย (คลิป)

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ หลังจากที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้เผยแพร่คลิปวีดิโอ วัยรุ่นทำร้ายร่างกายชายเก็บของเก่าจนเลือดอาบ ระบุว่า วัยรุ่น 2 คน รุมทำร้ายชายเก็บของเก่า ขู่เผาบ้าน ซึ่งในคลิปวิดีโอ ชายเก็บของเก่าวิ่งเข้ามาที่กลุ่มวินจักรยานยนต์รับจ้าง เพื่อขอความช่วยเหลือ ขณะที่วัยรุ่นรายดังกล่าวถือไม้หน้าสามดักรออยู่ฝั่งตรงข้ามของถนน พร้อมตะโกนว่า “ตายฟรีแน่ จะตามไปหาถึงบ้านแน่ คิดว่าจะอยู่ที่นี่ได้ปะละ เจอแน่ บุกถึงบ้านแน่” ขณะที่ชายเก็บของเก่าได้ชี้แจงว่า “เขามาหาเรื่องผม ผมยังไม่ได้ทำอะไรเลย เขามาหาเรื่องผมก่อน พี่ไม่เข้าใจหรอก จะให้ตายเลยหรอ” จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์

ล่าสุด วันนี้(21 ก.ย.) ทีมข่าวได้พูดคุยกับนายสถาพร กาทอง หรือ ก้อง อายุ 20 ปี หนึ่งในสองวัยรุ่นที่มีเรื่องกับนายบังอร กะการัมย์ ชายเก็บของเก่าวัย 42 ปี เปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า นายบังอรเป็นเพื่อนของพ่อตน และมักจะมานั่งดื่มสุราด้วยกันที่บ้าน แต่บ่อยครั้งมักจะพูดจายุแยงว่าแม่ของตนมีชู้ ตนในฐานะลูกชาย รู้สึกไม่พอใจอย่างมากที่เห็นพ่อกับแม่ทะเลาะกันเพราะคำพูดของนายบังอร เมื่อ 2-3 เดือนก่อน เคยไปเจรจากับนายบังอรที่บ้านมาแล้วครั้งหนึ่ง ตอนนั้นนายบังอรได้เอามีดออกมาจะเอาเรื่องเขาด้วย

นายสถาพร กาทอง หรือ ก้อง อายุ 20 ปี คู่กรณี

จนมาถึงเมื่อช่วงเช้าตนและเพื่อน ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปตามซอยเพชรเกษม 41 และไปพบกับนายบังอรที่กำลังขับรถซาเล้งเก็บของเก่า จึงได้เกิดการเขม่น โดยตัวเขาเองได้พูดคุยกับนายบังอรว่า “น้าจอดก่อน น้าจะเอาอย่างไร น้ายังไม่หยุดยุพ่อผมใช่ไหม” ซึ่งนายบังอรตอบไปว่า “ไม่จบใช่ไหม” ก่อนจะชักมีดคล้ายมีดอีโต้ขึ้นมาฟันที่แขนของตน 1 ครั้ง แต่ไม่เข้าเพราะมีดทื่อ และเกิดการชกต่อกัน ขว้างปาสิ่งของใส่กัน ซึ่งช่วงจังหวะชุลมุน เพื่อนของนายก้องที่มาด้วยกันนำฉากเหล็กขึ้นมาตีหัวนายบังอร นายบังอรจึงใช้มีดฟันเข้าที่หัวของเพื่อนตนไป 2 ครั้งจนเลือดอาบทั้งคู่

นายสถาพร บอกอีกว่า หลังเกิดเหตุสักพักได้พาพวกตามไปที่ห้องเช่าของนายบังอรจริง โดยตั้งใจจะไปถล่มห้อง ซึ่งนายบังอรหนีไปได้ ส่วนความคืบหน้าทางคดี พนักงานสอบสวนสน.เพชรเกษม ยังคงอยู่ในระหว่างการสอบปากคำคู่กรณีทั้งสองฝ่าย แต่สำหรับผู้ก่อเหตุอีกรายยังไม่เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน  
สภาพห้องนายบังอรที่โดนถล่ม
 ส่วนทางด้าน นายบังอร กะการัมย์ อายุ 42 ปี ชาวจังหวัดอุดรธานี อาชีพเก็บของเก่าขาย เล่าว่า ช่วงเวลา 8 โมงเช้าวันนี้ ขณะที่เขากำลังทำงานอยู่ บังเอิญไปมองหน้าเด็กวัยรุ่น 2 คนที่ผ่านมาหน้าปากซอย ซึ่งพ่อของเด็กหนึ่งในนั้นเป็นเพื่อนกับตนอยู่ด้วย หลังจากนั้นเด็กทั้งคู่จึงเกิดความไม่พอใจ ก่อนจะเปิดฉากขว้างปาสิ่งของใส่กัน จากนั้นวัยรุ่นก็เริ่มรุมทำร้ายเขาด้วยเหล็กฉาก จนมีสภาพหัวแตกเลือดอาบตามคลิป ตัวเขาเองได้ป้องกันตัวด้วยการคว้าอาวุธใกล้ตัวมาต่อสู้ พร้อมทั้งยกมือไหว้ตะโกนร้องขอชีวิต

โดยภายหลังเกิดเหตุได้เดินทางไปเย็บแผลที่โรงพยาบาล โดยเย็บแผลที่ศีรษะไปทั้งหมด 7 เข็ม และที่แขนอีก 1 เข็ม จากนั้นได้เดินทางกลับบ้านเช่า แต่เด็กทั้ง 2 คนกลับไม่จบเรื่อง ยกพวกกลับมารุมทำร้ายเขาถึงห้องพักต่อ จนตัวเขาเองต้องรีบหนีตายไปหลบที่ห้องคนอื่น

นายบังอร กะการัมย์ ชายในคลิปที่โดนทำร้าย

หลังจากนั้นทีมข่าวได้เดินทางมาที่บ้านนายบังอร พบว่าบ้านของลุงเป็นบ้านเช่า ชั้นเดียว ประตูไม้ถูกพัง โดยบริเวณหน้าบ้าน มีเศษกระจกตกอยู่เต็ม เนื่องจากบริเวณบานกระจกถูกของทำลายเสียหาย ซึ่งพอมองเข้าไปภายในตัวบ้าน พบว่าข้าวของกระจัดกระจายเต็มห้อง เนื่องจากทางคู่กรณีได้เข้ามาพังถล่ม ซพบว่าภายในตัวบ้านมีเศษขวดแก้วเต็มพื้นบ้าน พัดลมถูกทำลายจนตะแกรงและตัวพัดลมกระเด็นไปคนละทิศทาง รวมไปถึงทีวีถูกตีจนตัวขอบหลุดกระเด็นออกมาอีกด้วย

keyboard_arrow_up