‘น้องบอล’ เหยื่อโมเดลลิ่งมือตบ เผยเหมือนขึ้นสวรรค์ หลัง ‘ป๋าเกิด-เจ๊นินิว’ ถูกขังฐานค้ามนุษย์

จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปโคโยตี้ โมเดลลิ่งแห่งหนึ่งของ “เจ๊นินิว” ที่ลงโทษเด็กในสังกัดโดยการตบ จนเป็นประเด็นที่โด่งดังในสังคมออนไลน์ ไปถึงผู้อยู่เบื้องหลังโมเดลลิ่งดังกล่าวคือ “ป๋าเกิด” โดยตำรวจได้มีการสืบสวนและพบว่าโมเดลลิ่งดังกล่าวเข้าค่ายความผิดฐานการค้ามนุษย์นั้น

เมื่อวานนี้ (20 ก.ย. 60) เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ 1 กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ ได้ทำการสอบปากคำนายเกิดใหม่ รวยจริงนะ หรือ “ป๋าเกิด” อายุ 44 ปี  นางพรรณวรท ควบคุม หรือ “เจ๊นินิว” อายุ 34 ปี และนางมลฤดี อินอ่อน หรือ “แอม” อายุ 27 ปี ตลอดทั้งวันจนเสร็จสิ้น ก่อนที่วันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะควบคุมตัวทั้ง 3 คน ไปฝากขังต่อที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก

ขณะที่เมื่อช่วงเช้า (21 ก.ย. 60) ที่ผ่านมา เวลา 8.00 น. ที่กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) ผู้เสียหายที่เคยทำงานอยู่ที่โมเดลลิ่งดังกล่าว เข้าให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มเติม โดยมีผู้เสียหายรายใหม่ 3 คน ซึ่งสองในสามคนถูกล่วงละเมิดทางเพศ ขณะเป็นเด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ปี

ล่าสุดวันนี้ (21 ก.ย. 60) ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้พูดคุยกับ “น้องบอล” อายุ 17 ปี หลังจากสอบปากคำเพิ่มเติมเสร็จ ที่กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) อีกครั้ง ซึ่งได้เปิดเผยความรู้สึกว่า ดีใจที่วันนี้ ป๋าเกิดและเจ๊นินิว ถูกดำเนินคดีและจะเข้าคุก เพราะคิดว่าคนที่กระทำความผิด ควรที่จะรับผลของการกระทำของตัวเอง พร้อมกับยืนยันว่า สิ่งที่ตนเคยได้ชี้แจงออกไป ว่าเคยโดนทั้งคู่กระทำกับตนเองอย่างไรบ้างนั้นเป็นความจริงทั้งหมด ซึ่งก็ยังไม่เข้าใจว่าทำไมทั้งคู่ต้องปฎิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมดด้วย โดยส่วนตัวรับรู้มาตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ทำงานด้วยกันว่า ป๋าเกิด ทำไม่ดีกับตนอย่างไรบ้าง รวมไปถึงคนอื่นๆ ทั้งการทำร้ายร่างกาย, การล่วงละเมิดทางเพศ, การค้ามนุษย์ เพียงแต่ก่อนหน้านั้นตนแค่ไม่พูดออกมา ซึ่งในใจของตน ก็ยังโกรธและแค้น ทั้ง 2 คนอยู่ ปัจจุบันได้กลับมาอยู่บ้าน กลับไปเรียนหนังสือให้จบ และอนาคตจะหางานทำอาชีพที่สุจริตทำต่อไป ส่วนตัวอยากทำงานเหมือนพี่ชาย คือ พวกงานที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวถามว่าพอเกิดเรื่องราวทั้งหมดขึ้น ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ มีใครมาข่มขู่อะไรอีกหรือไม่ “น้องบอล” บอกว่า มีคนสนิทของ “ป๋าเกิด” ส่งข้อความและโทรศัพท์มาหาตนและผู้เสียหายรายอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง โดยระบุว่า “อย่ามายุ่งกับป๋าเกิดเลย ไม่สงสารเขาหรอ ถ้าจะให้เอาผิด ก็ให้เอาผิดกับนินิวพอ เพราะป๋าเกิดไปทำอะไรให้?” โดยตนไม่รู้สึกกลัวอะไรอยู่แล้ว เพราะจะกลัวทำไมคนแบบนี้

ทั้งนี้เชื่อว่า คนอย่างป๋าเกิด ใหญ่แค่เพียงข้างในโมเดลลิ่งเท่านั้น ข้างนอกคงไม่กล้า สำหรับประเด็นที่ว่าผู้ต้องหาทั้ง 3 คน จะได้รับการประกันตัวหรือไม่นั้น ตนคิดว่าออกมาไม่ได้อย่างแน่นอนเพราะถ้าออกมาได้ก็ถือว่าเก่งแล้ว ส่วนตนตอนนี้อยู่ในความดูแลของญาติพี่น้องคนสนิท สภาพจิตใจก็ดีขึ้นมาก เหมือนขึ้นสวรรค์แล้ว

keyboard_arrow_up