ชุ่ย! ผูกท่อ PVC ท้ายกระบะ ยื่นล้ำมานอกตัวรถ ฟาดหน้าลุงซ้อนจยย. ขี่สวน ดับ (คลิป)

เมื่อวันที่ 19 ก.ย. 60 เวลา 13.00 น. เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ชนท่อพีวีซีที่รถกระบะบรรทุกมา เสียชีวิตที่ภายในซอยปทุมธานี-วัดไก่เตี้ยสายใน หมู่1 ต.บ้านกระแชง อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ตำรวจตรวจสอบพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าสีดำ ป้ายทะเบียนเหลือง หมายเลข กกจ 446 ปทุมธานี คนขับ ชื่อนายสมศักดิ์ โพธิ์ศรี อายุ 61 ปี บ้านเลขที่ 4/9 หมู่ 4 ต.สามโคก อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ยืนให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อนายเชาว์ ใจขำ อายุ 65 ปี บ้านเลขที่ 77/47 หมู่1 ต.กระแชง อ.สามโคก จ.ปทุมธานี สภาพนอนคว่ำ ใบหน้าด้านขวามีแผลฉกรรจ์ และที่ข้อเท้าขวาหัก ห่างออกไป 100 เมตร พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าสี่่ประตู สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กฉ 4057 ปทุมธานี คนขับชื่อนางปรียานุช อ่วมศิลป์ อายุ 51 ปีบ้านเลขที่ 56 หมู่ที่ 1 ต.กระแชง อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ที่รถกระบะมีท่อพีวีซีสีฟ้า ขนาดเส้นฝ่าศูนย์กลาง 4 นิ้วยาว 2 เมตร มีสภาพหัก ผูกติดไว้กับกระบะท้ายรถ ส่วนอีกส่วนที่หักพบว่ากระเด็นตกไปอยู่ริมถนน มีความยาว 2 เมตร

นายสมศักดิ์ คนขับรถจักรยานยนต์ กล่าวว่า ตนเองกับผู้ตายกำลังจะขี่จักรยานยนต์ไปซื้อของที่ตลาด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เห็นว่ามีรถกระบะบรรทุกท่อพีวีซีมาท้ายกระบะ ซึ่งยืนออกมาจากข้างรถมาก ตนเองจึงก้มหลบแต่ท่อได้ไปฟาดถูกนายเชาว์ ที่ซ้อนมาจนตกลงไปริมถนน ตนเองจึงรีบจอดรถเพื่อลงไปดูก่อนพบว่านายเชาว์เสียชีวิตไปแล้ว

ด้านนางปรียานุช คนขับรถกระบะ กล่าวว่า ตนเองได้ไปซื้อท่อพีวีซีขนาด 4 นิ้ว ยาว 4 เมตรมา 1 ท่อ ซึ่งทางร้านได้ผูกเชือกไว้ที่ท้ายกระบะรถให้ ไม่คิดว่าจะเกิดอุบัติเหตุ ซึ่่งหลังจากเกิดเหตุมีคนพยายามเรียกให้จอด เมื่อตนเห็นจึงรีบจอดแล้วลงไปดู ก็พบว่ามีผู้เสียชีวิต ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาในที่เกิดเหตุพร้อมสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์รวมทั้งขอภาพกล้องวงจรผิดของทางองค์การบริหารส่วนตำบลกระแชง เพื่อหาสาเหตุแท้จริงของอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป

keyboard_arrow_up