สาวสุดช้ำ! ถูกผัวเก่าฉุดข่มขืนต่อหน้าลูก พร้อมถ่ายคลิปโพสต์ประจาน หวังเย้ยสามีใหม่ (คลิป)

เมื่อวันที่ 17 ก.ย. 60 เวลา 15.30 น. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 24 หมู่ที่ 1 ต.โนนหมากมุ่น อ.โคกสูง จ.สระแก้ว หลังได้รับเรื่องร้องเรียนจากนางจิระวดี ลดกระโทก อายุ 28 ปี ว่า ถูกสามีเก่าข่มขืนและทำร้ายร่างกายต่อหน้าลูกสาว

สอบถามทราบว่านางจิระวดี เคยมีสามีทั้งหมด 3 คน บางคนก็มีลูกด้วยกัน แต่พ่อของเด็กไม่เคยมารับผิดชอบช่วยเหลือค่าเลี้ยงดู ตนเองต้องหาเลี้ยงลูกตามลำพัง เหตุการณ์เกิดขึ้นโดยสามีคนที่ 2 คือนายสงกรานต์ ผือผล อายุ 33 ปี บ้านอยู่เหล่าอ้อย ต.หนองสังข์ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้เดินทางมาหา หลอกว่าคิดถึงลูกสาววัย 1 ขวบ 3 เดือน ตนเองก็หลงเชื่อ ก่อนโดนฉุดขึ้นรถจักรยานยนต์พร้อมลูกสาว ไปยังอำเภอตาพระยา เข้าไปพักที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในอำเภอตาพระยา ซึ่งเป็นที่เปลี่ยว ก่อนจะยึดโทรศัพท์ แล้วทำการทุบตีและก็ข่มขืนต่อหน้าลูกสาวอีกด้วย ทั้งนี้นายสงกรานต์ยังถ่ายคลิปวีดีโอไว้ด้วย หลังเกิดเหตุตนได้อ้อนวอนขอให้พากลับมาส่งที่บ้าน โดยรับปากว่า จะไม่แจ้งความ และจะรับโทรศัพท์ที่นายสงกรานต์โทรมาทุกครั้ง นายสงกรานต์จึงใจอ่อน พามาส่งที่บ้าน

จากนั้น เมื่อเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้แม่ฟัง แม่จึงพอไปแจ้งความที่สภ.ตาพระยา จ.สระแก้ว ขณะนี้ตนมีความหวาดกลัวมาก เนื่องจากนายสงกรานต์ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาข่มขู่ที่บ้านว่าจะฆ่าให้ตายทั้งหมด ทั้งตนและแม่ด้วย นอกจากนี้ นายสงกรานต์ ยังได้นำคลิปที่ถ่ายขณะข่มขืนตนเอง แชร์ลงในเฟซบุ๊ค และไลน์ เพื่อประจาน ทำให้ตนได้รับความอับอายเป็นอย่างมาก คาดว่าสาเหตุที่นายสงกรานต์ทำเช่นนี้ เนื่องจากแค้นที่ตอนนี้ตนมีสามีใหม่แล้ว และกำลังจะแต่งงานกันในเร็วๆ นี้ ตอนนี้ก็ยังไม่รู้เลยว่าสามีใหม่จะยอมแต่งงานด้วยหรือไม่ เนื่องจากนายสงกรานต์สามีเก่าเอาภาพที่ตนถูกข่มขืนไปประจานจนทั่ว

keyboard_arrow_up