สลด! ด.ญ. 5 ขวบนอนกอดศพแม่ ไม่รู้ว่าเสียชีวิตแล้ว คาดถูกสามีใหม่ทุบหัวดับ (คลิป)

เมื่อคืนวันที่ 16 ก.ย. 60 เกิดเหตุมีหญิงถูกทำร้ายเสียชีวิตในห้องเช่าไม่มีชื่อที่ หมู่ 3 ต.ปากคลอง บางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ตำรวจรุดไปตรวจสอบ พบศพน.ส.จันทร์ดี แสงฟ้า อายุ 32 ปี สวมเสื้อกางเกงชุดนอนเสียชีวิตอยู่กลางบ้าน พบบาดแผลตามร่างกายมีร่องรอยเขียวช้ำที่บริเวณหน้าอก และที่ศีรษะมีเลือดไหลนองพื้น หยดเลือดแตกกระเซ็นคล้ายถูกใช้เท้ากระทืบและจับศีรษะโขกกับพื้นอย่างแรงหลายครั้งจนเสียชีวิต

สอบสวนเพื่อนข้างห้องผู้เสียชีวิตทราบว่า ก่อนหน้านี้น.ส.จันทร์ดี เป็นแม่หม้ายลูกติด 1 คน เป็นลูกสาวอายุประมาณ 5 ขวบ มีอาชีพเป็นแม่ค้าขายไก่ย่างที่ท่าเรือข้ามฟากพระสมุทรเจดีย์ และพักอยู่ที่ห้องเกิดเหตุกับลูกสาวสองคนมานานแล้ว กระทั่งเมื่อ 3-4 เดือนที่ผ่านมาได้ไปรู้จักสนิทสนมกับนายเอ็ม อายุ 31 ปี พ่อค้าขายแผ่นซีดี อยู่ที่ท่าเรือข้ามฟากเหมือนกัน ก่อนที่จะตกลงปลงใจมาพักอยู่ที่ห้องเช่าดังกล่าว ขณะเกิดเหตุน่าจะเป็นช่วงกลางวันเพราะไม่มีใครอยู่คนที่ห้องเช่าไปทำงานกันหมด จนเวลาประมาณ 1 ทุ่ม ลูกสาวผู้ตายเดินมาบอกว่าหิวข้าวยังไม่ได้กินอะไรเลย แม่ทะเลาะกับพ่อแล้วนอนหลับอยู่ปลุกก็ไม่ตื่น เพื่อนข้างห้องจึงเดินตามไปดูที่ห้องจึงพบว่าน.ส.จันทร์ดีเสียชีวิตแล้ว

จากการตรวจสอบภายในห้องพบร่องรอยการต่อสู้กัน และโทรศัพท์มือถือของคนผู้ตายหายไป และนายเอ็ม สามีใหม่ของคนตายก็หายไป คาดว่าน่าจะเป็นคนลงมือทำร้ายร่างกายน.ส.จันทร์ดี จนเสียชีวิตก่อนหลบหนีไป เบื้องต้นได้มอบศพให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่ง สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจเพื่อชันสูตรศพหาสาเหตุการตาย ส่วนนายเอ็ม สามีใหม่คนตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนกระจายกำลังออกติดตามตัวมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

keyboard_arrow_up