รวบ 2 โจ๋ กระทืบนักข่าว เจ็บสาหัส เหตุฉุน! ถูกบีบแตรขอทางไปทำข่าว (คลิป)

จากกรณีที่ผู้สื่อข่าวช่องโทรทัศน์แห่งหนึ่ง ถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกาย ขณะขี่รถจักรยานยนต์รีบไปทำข่าวไฟไหม้ห้องแถวด้านหลังสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.จันทบุรี  เมื่อเช้ามืดของวันที่ 14 ก.ย. 60 ที่ผ่านมา จนได้รับบาดเจ็บสาหัส บาดแผลที่บริเวณศีรษะ และร่างกายบอบช้ำภายใน อาการสาหัส โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณถนนภายในซอยบัวสวัสดิ์ ข้างโรงแรมจันทบุรี เซ็นเตอร์ ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี ล่าสุดตำรวจสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้แล้วนั้น

ผู้บาดเจ็บคือนายศรายุทธ มีทับทิม อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72/3 ม.3 ต.เกาะขวาง อ.เมือง จ.จันทบุรี กล้องวงจรปิดของโรงแรมจันทบุรีเซ็นเตอร์ สามารถจับภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้อย่างชัดเจน โดยคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 2 คน ขับขี่รถ จักรยานยนต์มาคนละคัน หนึ่งในคนร้ายได้วิ่งไล่ตาม นายศรายุทธมาจากทางปากทางซอยบัวสวัสดิ์ จนมาถึงทางเข้าด้านข้างโรงแรม นายศรายุทธได้ปักหลักหันกลับไปต่อสู้เพื่อป้องกันตัว ต่อมาได้มีวัยรุ่นอีกคน ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอด ก่อนลงมาล็อคตัวแล้วให้เพื่อนลงมือชกต่อยจนล้มลง ใช้เท้าเตะและกระทืบที่หัวจนนายศรายุทธสลบแน่นิ่งก่อนพากันแยกย้ายหลบหนีไป

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองจันทบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และสอบปากคำผู้ที่เห็นเหตุการณ์ พร้อมแกะรอยเส้นทางที่ผู้ก่อเหตุขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี จนสามารถระบุตัวคนร้ายได้ คือ นายชนวีร์ นาครินทร์ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 103 ต.ตลาด อ.เมือง จ.จันทบุรี พร้อมกับรถ จักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ หมายเลขทะเบียน 3 กว 3054 กรุงเทพมหานครฯ และนายพีรศุภ ปานหลุมเข้า อายุ 19 ปี อยู่บ้านพักในซอยเมตตา 1 ต.ตลาด อ.เมือง จ.จันทบุรี พร้อมรถ จักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊บปี้ไอ สีแดง หมายเลขทะเบียน 1 กค 9255 ระยอง พาหนะที่ใช้ก่อเหตุ จากนั้นจึงได้นำตัววัยรุ่นทั้งสองคน มาสอบปากคำเพิ่มเติมยังโรงพัก

จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาทั้งสองคน ให้การรับสารภาพว่า ได้ร่วมกันทำร้าย นายศรายุทธ จนได้รับบาดเจ็บจริง เนื่องจากอยู่ในอาการมึนเมา ส่วนชนวนสาเหตุมาจากขณะที่ผู้ต้องหาทั้งสองคน ได้ขี่รถจักรยานยนต์ประกบข้างคุยกันมาภายในซอยได้มี นายศรายุทธคู่กรณีขับขี่ตามหลังมาแล้วบีบแตรใส่ และเร่งเครื่องแซงขึ้นมาทางขวา เนื่องจากจะรีบไปทำข่าวไฟไหม้ทำให้ผู้ต้องหาทั้งสองคน เกิดความไม่พอใจและก่อเหตุดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนได้รับบาดเจ็บ ส่วนจะมีการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมนั้น ยังต้องรอผลการตรวจร่างกายของ นายศรายุทธ จากแพทย์ที่ทำการรักษาอีกครั้งหนึ่ง

 

keyboard_arrow_up