คลิปตบโคโยตี้พิรุธ! พี่ชายปัดน้องเล่นยา เปิดโปงเจ้าของบ้านปลอมบัตรปชช.ส่งเด็กเข้าผับ (คลิป)

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก social hunter โพสต์คลิปหญิงและทอมวัยรุ่น ถูกทำร้ายด้วยการตบที่ใบหน้า จากหญิงอีกรายซึ่งคาดการณ์ว่าเป็นคนดูแลเด็กทั้ง 2 คน ซึ่งเหตุเกิดเพราะทั้งคู่ขาดงานจึงถูกทำโทษ โดยภาพที่ปรากฏออกไปทำให้มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง

ภาพขณะที่เกิดเหตุการณ์

ล่าสุด วันนี้ (14 ก.ย.) ทีมข่าวได้พูดคุยกับนายณัฐวุฒิ บุญยืนมั่น พี่ชายของน้องทิพย์ หรือบอล อายุ 16 ปี ทอมที่ถูกตบ เปิดเผยว่า น้องของตนทำงานเป็นคนคุมโคโยตี้ ส่วนหญิงที่ถูกตบอีกราย ชื่อน้องอ้อย อายุ 17 ปีแฟนสาว เป็นโคโยตี้ อาศัยอยู่ย่านจรัญสนิทวงศ์ 35 ซึ่งในวันเกิดเหตุ ช่วงเดือนที่ผ่านมา น้องและแฟนไปทำธุระ แล้วฝนตกหนัก ทำให้กลับไปเข้างานสายกว่า 1 ชั่วโมง จึงตัดสินใจหยุดงาน เพราะตามกฎหากสายเกิน 20 นาที จะถูกตัดเงินทั้งวัน จากนั้นวันต่อมานายจ้าง เป็นหญิงสาวอีกคนในคลิปที่น้องเรียกว่าป้า ได้เข้ามาทำโทษทั้ง 2 คน ตามกฏโดยการตบหน้าน้อง 2 ครั้ง และแฟนสาว 1 ครั้ง ซึ่งจากการสอบถามน้องจำใจยอมเพราะอยากทำงานต่อ

นายณัฐวุฒิ บุญยืนมั่น พี่ชายของน้องทิพย์หรือบอล

นายณัฐวุฒิ บอกว่า ตนได้โทรศัพท์ไปสอบถาม หญิงที่ตบหน้าน้อง ที่เป็นนายจ้าง ระบุว่าน้องของตนเล่นยา ขโมยโทรศัพท์ และทะเลาะวิวาท จึงต้องทำโทษ แต่ตนไม่เชื่อ และได้สอบถามกับน้องยืนยันไม่เป็นความจริง
ทั้งนี้ นายณัฐวุฒิ ยังกล่าวว่าตนทราบเรื่องจากคลิปในเพจเฟซบุ๊ก รู้สึกตกใจมาก คิดว่าต้องเข้าแจ้งความแน่นอน
ก่อนหน้านี้ทราบเพียงว่า น้องไปทำงานเป็นคนคุมโคโยตี้ คิดว่ารับงานนอกสถานที่ แต่หลังพูดคุยวันนี้ทำให้รู้ว่า น้องทำงานในสถานบันเทิง ทั้งที่อายุยังไม่ถึง 18 ปี ซึ่งต้องทำบัตรปลอมเพื่อให้ผ่านจุดตรวจสอบ เรื่องนี้ก็อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปจัดการ

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก social hunter

keyboard_arrow_up