คอนโดดังแจงเป็นการเตือนภัย ต่างชาติแยกไม่ออก หญิงหรือกะเทยบริการ (คลิป)

จากกรณีที่มีการแชร์ป้ายประกาศของคอนโดแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิท โดยเนื้อความในเอกสารเป็นการเตือนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่จะพาผู้หญิงขึ้นคอนโดแต่มีลักษณะคล้ายกะเทย หรือสาวประเภทสอง โดยเอกสารดังกล่าวจะให้นักท่องเที่ยวกรอก “ยอมรับ” ในข้อมูลการแจ้งเตือนว่า คุณรู้ใช่ไหมว่าสาวคนนี้ไม่ใช่ผู้หญิง แต่เป็นสาวประเภทสอง, คุณรู้ใช่ไหมเรื่องต่อราคาในการบริการ, คุณรู้ใช่ไหมถึงกฎในการเข้าพัก หลังจากเอกสารดังกล่าวถูกเผยแพร่ ชาวเน็ตต่างตั้งข้อสงสัยว่า ทำไมต้องถามขนาดนี้

ความคืบหน้า คอนโด ย่านสุขุมวิท เจ้าของเอกสาร ได้ออกมาชี้แจงว่า เอกสารดังกล่าวเป็นของทางคอนโดจริง เพื่อส่งให้กับลูกค้าที่เข้าพัก ก่อนที่จะพาสาวประเภทสองขึ้นพักด้านบน เนื่องจากลูกค้าต่างชาติส่วนใหญ่ไม่รู้ว่าผู้หญิงที่พามาด้วย ไม่ใช่ผู้หญิงจริงๆ แต่เป็นสาวประเภทสอง

เนื่องจากที่ผ่านมา เคยมีปัญหาทะเลาะกันของลูกค้า เพราะไม่ทราบว่าสาวที่พามาเป็นสาวประเภทสอง พอรู้ที่หลังก็อยากจะยกเลิก แต่อีกฝ่ายไม่ยอม จึงเกิดการทะเลาะวิวาทบ่อยครั้ง จนตำรวจต้องเข้ามาระงับเหตุ ทางคอนโดจึงจำเป็นต้องทำเอกสารแจ้งนี้ขึ้นมา เพื่อแจ้งเตือน อย่างไรก็ดี ล่าสุดทางคอนโด ได้ยกเลิกใบแจ้งเตือนนี้แล้ว เนื่องจากมีเสียงวิจารณ์จำนวนมาก.

keyboard_arrow_up