“ออม บลูเบอร์รี่” เปิดใจ โดนข้าราชการติดต่อซื้อบริการ! (คลิป)

วันนี้ (11 กันยายน 2560) “สาวออม บลูเบอร์รี่” หรือ เพลินศิลป์ เกตุแก้ว ได้มาเปิดใจเป็นที่แรกกับรายการ APOP บันเทิง34 ออกอากาศจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.50 – 20.15 น. และเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 19.45 – 20.15 น. ว่า ที่ตัดสินใจโพสต์เรื่องราว ในอินสตาแกรมส่วนตัว@aommybb_rsiam ว่า ประกาศ!! มีผู้ชายคนหนึ่งโทรมาหาหนู แล้วอ้างถึงผู้ใหญ่ในวงการ อยากขอทานข้าวที่ต่างประเทศด้วย อันนี้ครั้งที่ 2 แล้วนะคะ ครั้งแรกออมให้ทางผจก.ปฏิเสธอย่างสุภาพไปแล้วว่า ออมไม่รับงานกินข้าว งานออฟนอก งานอะไรก็แล้วแต่ที่ไม่ร้องเพลงคอนเสิร์ตหรืองานทั่วไป รอบนี้มายาวไปถึงไปกินกันที่ตปท. กินอะไรก็ไม่รู้ละไว้ที่เข้าใจ แล้วมีการมาบอกว่า..ไหนๆก็จะออกจากวงการแล้ว คงไม่เป็นไร คนอื่นเค้าทำกันเยอะแยะ “นี่หนูไม่อยากหยาบคายใส่นะคะ” หนูไม่ได้ลำบากถึงกับต้องเอาหอยไปขายค่ะ คนอื่นเขาจะทำก็ทำค่ะ “แต่หนูไม่เอาด้วย” งานพวกนี้หนูไม่ถนัดใช้ร่างกายแลกเงิน อย่างหนูสมองหนูโตกว่านมและหอย หนูเอาสมองหาเงินได้ค่ะ หนูมีรายได้หลายทางและแฟนหนูก็เลี้ยงได้ อย่ามาไม่สุภาพกับหนู และหวังว่า หนูจะไม่เห็นคนส่งสารของท่าน โทรมาใช้ความหยาบคายกับผู้หญิงแบบนี้ครั้งที่ ” 3 ” นะคะ ไม่งั้นหนูจะโพส เบอร์ที่โทรเข้ามาแบบลอยๆๆๆ #ศีล 5 ข้อ 3 มันทำให้คนเจริญค่ะ #หนูไม่ใช่นักร้องขายตัว!!! #ประเทศเมื่อไหร่จะเจริญ”


โดยสาวออม ชี้แจงว่า เป็นข้าราชการระดับผู้ใหญ่ ซึ่งตนรู้สึกเสียความรู้สึกมาก เพราะมั่นใจว่า เป็นการดิวงานให้ตนรับงานพิเศษนั่นก็คือ “ขายตัว” ต้องมีอะไรเกินกว่าที่จะต้องนั่งกินข้าวธรรมดาๆอย่างแน่นอน เพราะข้าราชการท่านนี้ให้ลูกน้องต่อสายตรงมาถึงตัวด้วยค่าจ้างหลักแสน และต้องบินไปทานข้าวถึงต่างประเทศ สาวออมพูดเลยว่า ไม่สะดวกรับงานทานข้าว ทางคนที่ติดต่อมาก็พูดต่อว่า ทางนายเขาปลื้มผลงานเรามาก ติดตามในโซเชียลตลอด และสาวออมยังยืนยันด้วยว่า ตัวเรารับแค่งานคอนเสิร์ต และงานอีเว้นท์เท่านั้น ไม่สะดวกรับงานทานข้าวแบบนี้ จากนั้นครั้งที่ 2 ทางข้าราชการท่านนี้ติดต่อมาอีก และใช้ถ้อยคำที่รุนแรงกว่าเดิมว่า “ไหนๆก็ขาลงแล้ว จะออกจากวงการอยู่แล้วรับงานนี้ไปเถอะ ไปกินข้าวที่ต่างประเทศ คนอื่นก็ทำกันเยอะแยะ แค่นี้เราจะไม่ทำเหรอ” สาวออมยังยืนอย่างหนักแน่นว่า ตนไม่รับงานนี้อย่างแน่นอน นั่นทำให้ตนรู้สึกโกรธมากที่มีคนมาดูถูกตนแบบนี้ แม้ว่าตนจะขายงานเซ็กซี่ แต่นั่นคืองาน การแสดง ต้องแยกแยะให้ออก


จากกรณี #ประเทศกูเมื่อไหร่จะเจริญ” นั้นทำให้เกิดประเด็นใหญ่ว่า สาวออมโพสต์แรงไปหรือไม่ สาวออมชี้แจงว่า การดูถูกผู้หญิงแบบนี้ มันเป็นเพราะภาพรวมของสังคมมันคือความเสื่อมโทรมหรือไม่ ทำให้ทุกๆอย่างดูไม่เจริญไปเลย
สำหรับประเด็น “ออม บลูเบอร์รี่” วงแตก โดนเพื่อนในวงการแทงข้างหลัง หักหลังปมธุรกิจ สาวออมบอกว่า เราทำธุรกิจด้วยกัน เขามาหลอกเราว่า สินค้ามันไปไม่ได้ต้องปิดตัว แต่ต้องไปทำตัวใหม่ และจะทำเอาไปแจกแฟนคลับ แต่เขากลับเอาไปขาย ทุกอย่างที่ออมคิดมาเขากลับขโมยไปหมด ตอนนี้เราพูดเลยว่าไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกันแล้ว แต่ไม่ขอดำเนินคดีต่อกัน เพราะถือว่าทำบุญ ! สิ่งที่อยากฝากไปถึงเขาก็คือ จะทำอะไรคิดเยอะๆ การที่เพื่อนช่วยอย่าคิดว่าหลอกกันแล้วก็จบๆกันไป การที่เราไม่เอาเรื่องไม่ได้หมายความว่าเราไม่สู้ใคร เราแค่สงสาร เพราะคิดว่า การที่เขามาหลอกเอาเงินเราไปที่ทำเพราะมีเหตุผล แต่ถ้ายังคิดไม่ได้มาใส่ความว่า เราผิด แสดงว่าเขาไม่มีจิตสำนึก ทแทนที่สงสารเราจะขอให้คำว่าสมเพช!

keyboard_arrow_up