เปิดป่าแล้ว! แม่ ‘ผอ.อ้อย’ เชื่อจะพบร่างลูกสาวเร็ววัน ยอมรับเริ่มเหนื่อย-ท้อ แต่จะสู้เพื่อลูก

กรณี น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ “ผอ.อ้อย” อบต.ชำ จ.ศรีสะเกษ หายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำ ตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค. 60 นาน 2 เดือนกว่าแล้ว ที่แม้จะเพิ่มเงินรางวัลสินน้ำใจ จาก 1 แสนบาท เป็น 3 แสนบาท แก่ผู้ชี้เบาะแสจนไปพบร่าง หรือกระดูกของ ผอ.อ้อย แต่ถ้าหากพบตัว ที่ยังมีชีวิตอยู่ มอบเงินสดให้ทันที 1 ล้านบาท สุดท้ายก็ยังหาไม่พบ

โดย นางแหลม อุ่นอ่อน แม่ ผอ.อ้อย เปิดเผยหลังได้ทำพิธีเปิดป่าเรียกวิญญาณลูกสาวตั้งแต่เมื่อวานว่า ตนทำตามความฝัน เชื่อว่าเมื่อทำพิธีจุดเทียนที่เป็นการแก้เคล็ดให้แสงเทียนส่องสว่างนำทางพา ผอ.อ้อยกลับบ้าน พ่อแม่และญาติต่างก็มั่นใจว่าจะต้องได้เจอร่างของ ผอ.อ้อยแน่นอน ซึ่งตอนนี้ไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน แต่ญาติและชาวบ้านก็ได้กระจายกันออกค้นหาตามจุดต่างๆ ทุกวัน

ทั้งนี้ ยอมรับว่าตนใช้วิธีทางไสยศาสตร์ในการค้นหา เพราะไม่มีทางเลือกอื่น ซึ่งส่วนตัวไม่ได้เชื่อเรื่องดังกล่าวทั้งหมด ทุกวันนี้แม้จะเริ่มเหนื่อยและท้อ แต่ก็ต้องสู้เพื่อให้เจอลูก โดยนางแหลม ยังกล่าวว่า ตนไม่ได้ออกค้นหาลูกสาวทุกวัน แต่จะอยู่บ้านรอฟังข่าว ซึ่งก็มีคนเข้ามาแนะนำและให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

ขณะที่วันนี้บรรดาญาติกว่า 10 คน ยังคงดำเนินการค้นหาอย่างต่อเนื่องเหมือนเช่นทุกวัน นำอุปกรณ์สำหรับเดินป่าและเสบียงอาหารขึ้นท้ายรถกระบะ ก่อนเดินทางไปยังห้วยรากไม้ ในพื้นที่อุทยานแห่งชาติภูจองนายอย จ.อุบลราชธานี ซึ่งในวันนี้ญาตินำโดยนายวิทยา เกษแก้ว สามีได้ดำน้ำเพื่อทำการค้นหาร่างผอ.อ้อย ในจุดที่มีความเป็นไปได้ว่าจะพบร่าง ผอ.อ้อย.

keyboard_arrow_up