นักร้องดัง ‘อุ๊ หฤทัย’ ควงสามีแจ้งความถูกหนุ่มอิตาเลียนเจ้าของค่ายมวย พาพวกบุกทำร้ายถึงในร้าน

งานเข้าอีกแล้วสำหรับนักร้องรุ่นใหญ่อย่าง “อุ๊-หฤทัย ม่วงบุญศรี” ที่สามีของเธอ “สมโชค สุทธิโสม” ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ทั้งหมด 6 คน บุกไปถึงร้านและทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเหตุการณ์ในวันนั้นตัวนักร้องสาวอยู่ที่บ้านไม่เช่นนั้นก็อาจจะถูกทำร้ายไปด้วย

โดยเมื่อวันที่ 11 ก.ย. 60 นางหฤทัย ม่วงบุญศรี หรือ อุ๊ หฤทัย นักร้องชื่อดัง พร้อม นายสมโชค สุทธิโสม สามี และทนายความ นำหลักฐานใบรับรองการตรวจร่างกายแพทย์โรงพยาบาลตำรวจและคลิปวีโอดีวันเกิดเหตุ เข้าแจ้งความกับพนักงานสืบสวน สน.ลุมพินี ว่าเมื่อเที่ยงของวันที่ 6 ก.ย.ที่ผ่านมา มีชายฉกรรจ์ รวม 6 คน ประกอบด้วยชาวอิตาเลี่ยน 1 คน เจ้าของค่ายมวยแห่งหนึ่ง ชาวอินเดีย 1 คน และคนไทย 4 คน บุกรุกเข้ามาในบ้านพัก ย่านลุมพินี ซึ่งเปิดเป็นร้านขายกางเกงมวย ก่อนปิดประตูกักขังและยืนคุมเชิง โดย 1 ในนั้น เข้าทำร้ายชกต่อยเข้าที่ใบหน้า นายสมโชค 4 ครั้ง

นายสมโชค ยอมรับว่า รู้จักกับคู่กรณีชาวอิตาเลี่ยน ซึ่งมีความขัดแย้งกรณีการว่าจ้างให้ทางร้านตัดเย็บกางเกงมวย ประมาณ 20 กว่าตัว ราคาส่งตัวละ 400 บาท เมื่อตัดเสร็จได้พยายามติดต่อให้มารับสินค้า แต่ผ่านไปนานกว่า 5 ปี ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับ อีกทั้งยังไม่จ่ายเงินค่าจ้าง ทางร้านจึงนำกางเกงดังกล่าวออกมาขาย ทำให้คู่กรณีไม่พอใจยกพวกมารุมทำร้าย และหมิ่นประมาทโดยตะโกนกล่าวหาทางร้านว่าไปเลียนแบบกางเกงค่ายมวยคู่กรณี ทำให้ทางร้านเสียชื่อเสียง

นักร้องสาวยืนยันว่า ทางร้านมีความซื่อสัตย์สุจริต ไม่นำสินค้าเลียนแบบออกมาจำหน่าย เบื้องต้นเตรียมแจ้งข้อกล่าวหาคู่กรณี รวม 3 ข้อหา ฐาน บุกรุกเคหะสถาน ทำร้ายร่างกาย และหมิ่นประมาท

keyboard_arrow_up