ระยองกวดขันเข้ม ชาวบ้านร้องเรียน ‘เด็กแว้น’ ป่วนจนนอนไม่ได้!

พ.ต.อ.สุทธิศักดิ์  ผกก.สภ.ปากน้ำประแสร์ อ.แกลง จ.ระยอง พร้อม พ.ต.ท.ธนศักดิ์ ศรีสุพรรณ รองผกก.ป. พ.ต.ท.ชวน สุขสมบูรณ์รองผกก.สส. พ.ต.ต.ไกรศร บุญล้ำ สว.ป พ.ต.ท.สมบัติ ตรึกตรอง สว.สส เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจราจร ชุดสายตรวจรถยนต์ รถจยย. ชุดสายสืบ นำกำลังตั้งด่านตรวจรถยนต์ทุกชนิด บริเวณถนนสุขุมวิท ม.8 ต.คลองปูน ทั้งขาเข้า อ.แกลง และขาออกจากแกลง ตรวจค้นรถที่กระทำผิดกฎหมายทุกชนิด โดยเฉพาะรถจักยานยนต์ที่แต่งซิ่งและคัดแปลงสภาพ

สืบเนื่องมาจากมีประชาชนร้องเรียนทางเฟซบุ๊คว่า บนท้องถนนสุขุมวิท ในช่วงเวลากลางคืน มีรถจักยานยนต์ที่แต่งซิ่ง ออกมาวิ่งแข่งกันบนท้องถนน สร้างความเดือดรำคาญ จากเสียงดังของท่อไอเสียส่งเสียงดัง ทำให้ผู้ที่อยู่ใกล้บริเวณดังกล่าวนอนไม่หลับ

หลังจากที่มีการตรวจสอบในเฟซบุ๊ค ทางสภ.ปากประแสร์ ได้มีการเรียกประชุมนายตำรวจทุกนายเพื่อหาทางแก้ไขปัญหา จากเด็กแว้นทั้งหลาย ให้เด็ดขาดได้วางแผนทำการตรวจค้นจับกุม โดยบริเวณสะพานประแสร์สิน ตรวจพบพวกวัยรุ่นจำนวน 25 คนได้นำ รถจยย.มาจอดบนสะพานนำเครื่องที่มีแอลกฮอสมานั่งดื่มกัน จึงได้ทำการตรวจค้นพร้อมนำรถทั้งหมด 20 คันเด็กที่มาทั้งหมด 30 คนไป สภ.ปากน้ำประแสร์ ทำประวัติ พร้อมแจ้งให้ผู้ปกครองมารับตัวกลับ

keyboard_arrow_up