หรืออากาศมันร้อนนน..น! ‘ชีเปลือย’ โผล่ซิ่งจยย.ขึ้นทางด่วน เจ้าหน้าที่สกัดจับวุ่น

เรื่องราวไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นจริงกลางเมืองหลวง ใครจะคิดว่าขับรถบนทางด่วนอยู่ดี ๆ เจอหนุ่มเปลือยขี่รถจักรยานยนต์ มาข้าง ๆ งานนี้วุ่นเจ้าหน้าที่ต้องตามสกัดจับกุมตัว

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงสายวันที่ 8 ก.ย. 60 โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจงานจราจร สน.ทางด่วน 1 ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี และ จส.100 ว่า พบเห็นชายไม่สวมเสื้อผ้าขับขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นมาบนบริเวณทางด่วนดินแดง จึงได้วิทยุเข้าตรวจสอบ เมื่อไปถึงก็พบชายคนดังกล่าวจริง เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยการทางพิเศษสกัดจับ

ร.ต.ต.ณพพงศ์ ศรีสวัสดิ์ รองสารวัตรจราจร สน.ทางด่วน 1 เปิดเผยว่า ขณะที่ปฎิบัติหน้าที่ประจำจุดกลับรถดวงพิทักษ์ (พื้นราบบ่อนไก่) ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่ามีชายไม่สวมเสื้อผ้าขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินไม่สวมแผ่นป้ายทะเบียน ฝ่าฝืนขึ้นมาบนทางด่วน จึงได้ดำเนินการสกัดจับ โดยตนได้ทำการปิดการจราจร เพื่อบีบให้ผู้ก่อเหตุหยุดรถทางด้านซ้ายสุด

จากนั้นได้เข้าควบคุมตัวโดยไม่มีการขัดขืนต่อสู้แต่อย่างใด ตรวจสอบผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุประมาณ 25 ปี ไม่สวมใส่เสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียว และไม่พบเอกสารประจำตัวและเอกสารเอกทะเบียนรถแต่อย่างใด มีอาการคล้ายคนเมา แต่ไม่พบว่ามีกลิ่นสุรา เจ้าหน้าจึงจัดหาเสื้อผ้าให้ใส่ และนำตัวมาสอบสวนต่อยัง สน.ทางด่วน

ด้าน พ.ต.ท.ชำนาญ พุทธเครือ สารวัตรสอบสวน งานศูนย์ควบคุมจราจรด่วน 1 กองกำกับการ 2 (บก.จร.) เผยว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดทราบว่าชายดังกล่าวขับขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นมาทางยกระดับอุตราภิมุข ย่าน อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา วิ่งบนทางด่วนดินแดงถนนพหลโยธิน จนกระทั่งมีเจ้าหน้าที่สกัดจับได้บนทางด่วนทางพิเศษเฉลิมมหานคร บริเวณทางออกเพลินจิตฝั่งใต้หรือจุดกลับรถดวงพิทักษ์ ในตัวไม่พบเอกสารใด จึงควบคุมตัวไว้ในที่ห้องขัง และแจ้งข้อหาฝ่าฝืนคำสั่งเจ้าพนักงาน นำจักรยานยนต์มาบนทางโดยไม่ได้รับอนุญาต ปรับ 400-1,000 บาท

ก่อนประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลุมพินี รับตัวไปดำเนินคดีอาญา ข้อหากระทำการอันควรขายหน้าแก่ธารกำนัล พร้อมจะนำตัวไปตรวจหาสารเสพติดในร่างกายต่อไป

ขอบคุณคลิปจาก : คลิปรวมมิตร Clips

keyboard_arrow_up