เปิดคลิปวงจรปิด นาทีโจ๋ 18 ขับรถตัดหน้า “ดีเจเชาเชา” (คลิป)

จากกรณีนายชวลิต ศรีมั่นคงธรรม หรือ “ดีเจเชาเชา” ขับรถชนนายจิรภาษ ธงอาษา หรือ “น้องเบลล์” เสียชีวิต บริเวณถนนตัดใหม่วัชรพลสุขาภิบาล 5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. โดยนางสมควร ธงอาษา ได้เรียกร้องให้ทาง “ดีเจเชาเชา”เข้ามาดูแล ซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า “ดีเจเชาเชา” ขับรถชนผู้ตายจริงและได้เข้าให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหาพร้อมขอโทษแม่ผู้ตายและมอบเงินมอบช่วยเหลือเบื้องต้น 30,000 บาท โดยในวันนี้(5พ.ค.) ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ทั้งน้ำตา ปมขับรถชนคนเสียชีวิต ยันเหตุการณ์สุดวิสัย ไม่ได้คิดหนีอย่างที่เป็นข่าว เตรียมบวชให้ผู้ตาย 15 วันหลังจบเรื่อง (อ่านข่าว :“เชาเชา” หลั่งน้ำตาเล่านาทีชีวิต ลั่นรับผิดชอบ พร้อมบวชให้ผู้ตาย (คลิป)

ล่าสุด (5พ.ค.)ได้มีการเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดของเหตุการณ์นี้ อีกมุมหนึ่ง เป็นคลิปก่อนและหลังเกิดเหตุการณ์ โดยพบว่ากลุ่มวัยรุ่นได้รวมตัวกันบริเวณใต้สะพานข้ามแยกหลายสิบคัน ต่อมาไม่นานรถจักรยานยนต์ของผู้ตายซึ่งอยู่ในเลนซ้ายสุด ได้ขี่ไปยังเลนขวาสุด ซึ่งเป็นเลนที่รถของ“ดีเจเชาเชา”ขับมา ทำให้ไม่สามารถเบรคได้ทันที จนชนเข้าอย่างจัง จึงเป็นเหตุให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวบาดเจ็บ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา  หลังเกิดเหตุรถชนแล้วรถจักรยานยนต์ที่เหลือก็ได้หลบหนีไปตามซอยต่างๆ ทั้งนี้จากคำให้การของเพื่อนผู้ตายอ้างว่า มีวัยรุ่นอีกกลุ่มอยู่บนสะพานข้ามแยกแล้วปาก้อนหินใส่กลุ่มตน แต่จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดไม่พบบุคคลใดอยู่บนสะพานลอยดังกล่าว

โดย ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมเรียกกลุ่มเด็กวัยรุ่นที่อยู่ในเหตุการณ์ 7-8 คน  มาสอบปากคำ โดยหลังจากเกิดเหตุ กลุ่มวัยรุ่นยังไม่เข้าพบทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งจากการสอบปากคำพยานแวดล้อมบริเวณจุดที่เกิดเหตุ พบว่าจะมีการแข่งรถเกือบทุกวันศุกร์และวันเสาร์ และพยานเคยเห็นกลุ่มเด็กวัยรุ่นดังกล่าว เชื่อว่ากลุ่มเด็กวันรุ่นเกี่ยวข้องกับการขันแข่งรถในที่สาธารณะ ตอนนี้รอเพียงพยานหลักฐานอื่นๆ

keyboard_arrow_up