รถพ่วงสายปาด ปะทะ รถทัวร์ใจร้อน! เปิดศึกปาขวด กระจกแตกยับ (คลิป)

กลางดึกที่ผ่านมา (6 ก.ย.60) เกิดการทะเลาะกันระหว่างรถทัวร์กับรถพ่วง 18 ล้อ ที่จังหัวดชุมพร โดยรถพ่วงเป็นผู้เสียหาย และรถรถทัวร์มีการขว้างปาขวดเครื่องดื่มชูกำลังและท่อเหล็กแป๊ปใส่กระจกรถพ่วง สุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หลังสวนต้องรีบเข้าไประงับเหตุการณ์

ในที่เกิดเหตุ พบรถโดยสารปรับอากาศสายสุราษฎร์ธานี-กรุงเทพมหานคร บริษัทกรุงสยามทัวร์ ทันทีที่ไปถึงคนขับรถพ่วงก็ลงมาเจรจา สถานการณ์ค่อนข้างตึงเครียด โดยคนขับมีชื่อว่า นายพิมล พรหมเกิด และตัวของเด็กประจำรถทัวร์ชื่อว่านายเรวัต วันทวงศ์ และมีผู้โดยสารอยู่บนรถทัวร์ 30 คนด้วยกัน

สอบถามที่มาที่ไปกับคนขับรถทัวร์เผยว่า ขณะที่ขับรถทัวร์เข้าเขต บ้านคันธุลี อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีรถบรรทุก 18 ล้อขับเข้ามาเบียด และขับปาดหน้ารถทัวร์ไป ทำให้รถทัวร์และรถพ่วงต่างก็ขับปาดกันไปมา เป็นระยะทางกว่า 10 กิโลเมตร จนกระทั่งเข้าสู่พื้นที่ของอำเภอละแม จังหวัดชุมพร เด็กประจำรถทัวร์ ยอมรับว่า ใช้ท่อแป๊ปเหล็กขว้างใส่รถบรรทุก เพื่อที่จะให้หยุดการขับรถลักษณะแบบนี้ จนกระทั่งรถทัวร์เข้าจอดที่จุดตรวจรถ บริเวณสี่แยกไฟจราจร อำเภอละแม เด็กรถทัวร์คนเดิมใช้ขวดเครื่องดื่มชูกำลัง ขว้างใส่กระจกรถบรรทุกด้านซ้าย กระจกแตก ด้านคนขับรถบรรทุกทนไม่ไหว จึงแจ้งความไปที่ 191 จนกระทั่งตำรวจสามารถสกัดจับรถทัวร์ไว้ได้

โดยทางด้านคนขับรถบรรทุกเผยว่า ในขณะที่ขับรถพ่วงบรรทุกขี้ยางพารา จากสุราษฎร์ จะไปส่งที่จันทรบุรี พอมาถึงที่จุดเกิดเหตุด้วยความที่ตัวเองรีบจะไปส่งสินค้า พยายามที่จะแซงรถทัวร์ แต่รถทัวร์ก็เบียด ปาดหน้ากันไปปาดหน้ากันมา สุดท้ายโดยฝ่ายรถทัวร์เอาเหล็กท่อแป๊ปขว้างใส่ เอาขวดขว้างใส่ ก็เลยโทรศัพท์หาตำรวจแจ้งความเอาผิดกับคู่กรณี

สุดท้ายตำรวจก็เชิญไปคุยกันที่สภ.หลังสวน และเจรจาไกล่เกลี่ยกัน สุดท้ายทางฝั่งผู้ก่อเหตุยอมชดใช้ค่าเสียหายให้ 3,000 บาท

keyboard_arrow_up