หนุ่มใหญ่ขี่จยย.ส่งลูก-หลาน ไปไม่ถึงโรงเรียน เคราะห์ร้ายต้นไม้ใหญ่โค่นทับ ดับสลดทั้ง 3 ชีวิต (คลิป)

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 6 ก.ย. 60 เกิดอุบัติเหตุต้นไม้ล้มทับคนเสียชีวิตที่บริเวณถนนระหว่างหมู่บ้านแม่ต๋อมนอก กับแม่ต๋อมใน ต.หัวเมือง อ.เมืองปาน จ.ลำปาง มีผู้เสียชีวิตทั้งสิ้น 3 ราย

จุดเกิดเหตุเป็นถนนลูกรังในหมู่บ้าน ตรวจสอบพบศพ นายสุกิม บุญตู้ อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57 หมู่ 8 ต.หัวเมือง อ.เมืองปาน จ.ลำปาง ถูกต้นไม้ขนาดใหญ่กว่า 2 คนโอบ ทับร่างเสียชีวิตคาที่ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีดำ หมายเลขทะเบียน ขตต 195 ลำปาง สภาพพังยับทั้งคัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 2 ราย คือ ด.ญ.ธิวาพรบุญตู้ อายุ 12 ปี ลูกสาว และ ด.ญ.จารุวรรณ ยาง อายุ 12 ปีห ลานสาว เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งโรงพยาบาลเมืองปาน แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ในพื้นที่ได้เกิดฝนตกหนัก จึงทำให้ดินอุ้มน้ำไว้เป็นจำนวนมาก ทำให้ดินทรุดตัวส่งผลให้ต้นไม้ใหญ่ซึ่งอยู่ริมลำห้วย เกิดโค่นล้มทับรถจักรยานยนต์ของนายสุกิม ซึ่งกำลังขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวพาลูกสาวและหลานสาวซ้อนท้ายเพื่อจะไปส่งที่โรงเรียนบ้านหัวเมือง

ทั้งนี้ทางอำเภอเมืองปานได้ประกาศให้ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้าน ซึ่่งเป็นพื้นที่เสี่ยงภัย ให้เฝ้าระวังตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดเนื่องจากในพื้นที่ยังคงมีฝนตกอย่างต่อเนื่อง

keyboard_arrow_up