จ่อออกหมายจับเพิ่ม คดีรุมโทรมเด็ก 14 – ตร.เตรียมสอบพ่อเลี้ยง หากเอี่ยวต้องดำเนินคดี!

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 6 ก.ย. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีเด็กอายุ 14 ปี ถูก 40 ทรชนรุมโทรมในหมู่บ้าน อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ว่าทีมสหวิชาชีพและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้ซักถามผู้เสียหาย จนเชื่อได้ว่ามีผู้ร่วมก่อเหตุเพิ่มและพิสูจน์ทราบตัวบุคคลได้แล้วไม่ต่ำกว่า 5-6 คน

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีเด็กอายุ 14 ปี ถูกข่มขืนในหมู่บ้านอ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ว่า ช่วงบ่ายวันนี้ตำรวจภูธรจังหวัดพังงา จะลงพื้นที่ตรวจสอบและเก็บพยานหลักฐาน ณ จุดเกิดเหตุ ประมาณ 3-4 จุดตามคำให้การของผู้เสียหาย ที่อ้างว่าถูกข่มขืนหลายครั้งชายมากกว่า 40 คน

หลังจากนี้ตำรวจภูธรจังหวัดพังงา จะเรียกพ่อเลี้ยงของผู้เสียหาย คนในครอบครัว บุคคลใกล้ชิดและเพื่อนของผู้เสียหายเข้าให้ปากคำ เพื่อหาความเชื่อมโยง หากพบว่ามีผู้ใดร่วมกระทำความผิดอีก จะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย

ส่วนผู้ต้องสงสัย 5-6 คนที่ตำรวจพบความเชื่อมโยงและพิสูจน์ทราบตัวบุคคลได้แล้วนั้น ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพังงาได้ตั้งชุดเฉพาะกิจขึ้น ดำเนินการเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลอนุมัติหมายจับ กลุ่มบุคคลดังกล่าวโดยเร็วที่สุด

keyboard_arrow_up