หงายการ์ด’รู้เท่าไม่ถึงการณ์’อีกแล้ว…รวบหนุ่มปล่อยคลิป อ้างเป็น ‘สโตยดารุสสลาม’ เสียงอ่อยทำไปเพราะเมาน้ำ’ท่อม

วันที่ 5 ก.ย. 60 เวลา 13.00 น. ตำรวจลงพื้นที่ 4 จุด ต.กำแพง อ.ละงู จ.สตูล ค้นหาบุคคลในคลิปที่สร้างความปั่นป่วน หลังแอบอ้างตัวเป็นกลุ่มสโตยดารุสลามสตูล พูดจายั่วยุ เลียนแบบเหตุการณ์โจรก่อการร้ายในต่างประเทศด้วยการปิดหน้า ก่อนแพร่ภาพสดสร้างความตกใจ

ตำรวจจับตัวนายกฤษณะ หมาดอี คนถือขวานแสดงในคลิป ที่บ้านเลขที่ 212 ม.9 บ้านป่าฝาง ต.กำแพง อ.ละงู จ.สตูล พร้อมเสื้อชุดที่ใส่ในคลิป ก่อนเดินทางไปที่บ้านนายซัลวีร์ เกบสู บ้านเลขที่ 4 ม.6 บ้านปลักมาลัย ต.กำแพง อ.ละงู จ.สตูล นายสิทธิชัย โสลิกี บ้านเลขที่ 65 ม.6 บ้านปลักมาลัย ต.กำแพง อ.ละงู จ.สตูล และนายฮารอซาน นกเกษม บ้านเลขที่ 158 ม.9 บ้านป่าฝาง ต.กำแพง อ.ละงู จ.สตูล โดยทั้ง 3 คนไม่อยู่ภายในบ้าน พบเพียงเสื้อผ้า 3 ชุด ที่ใช้สวมใส่ในคลิป

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เดินทางไปยังสวนปาล์ม ม.6 บ้านป่าฝาง ต.กำแพง อ.ละงู จ.สตูล อีกครั้ง เพื่อตรวจสอบให้แน่ชัดว่าเป็นสถานที่ภายในคลิป ก่อนพบอุปกรณ์เสพน้ำกระท่อม และขวดยาแก้ไอ ขวดน้ำอัดลม ที่ใช้ในการเสพ

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายกฤษณะ ให้การว่า ทำไปด้วยความคึกคะนอง หลังเสพน้ำต้มกระท่อม 2 หม้อ ไม่ได้มีเจตนาที่จะสร้างความปั่นป่วน และขอโทษประชาชนคนสตูล ที่ทำไปโดนรู้เท่าไม่ถึงการณ์ โดยตำรวจได้ตั้งข้อหาพกพาอาวุธมีดในที่สาธารณะ มีโทษปรับตามคดี 100 บาท ในขณะที่อีก 3 คน ตำรวจต้องตามหาตัวอีกครั้งเพื่อสอบถามถึงการสาเหตุการกระทำในคลิปดังกล่าว

keyboard_arrow_up