ไม่หนักใจ! “เบนซ์ เรซซิ่ง” รายงานตัวศาลอาญา – นัดครั้งหน้า 17 พ.ค.

วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 เวลาประมาณ 9.00 ที่ ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรซซิ่ง นักแข่งรถชื่อดัง อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาสมคบฟอกเงินกับเครือข่ายนักค้ายาเสพติดไซซะนะ พร้อมนายสิทธิโชค ตรีเนตร ทนายความเดินทางมารายงานตัวต่อศาล อาญาตามเงื่อนไขการปล่อยชั่วคราวระหว่างการฝากขัง ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ในช่วงเวลาเริ่มฝากขังครั้งที่ 6 (เริ่มตั้งแต่ 5 พฤษภาคม – 17 พฤษภาคม 2560)

โดย นายอัครกิตติ์ หรือเบนซ์ เรซซิ่ง ถูกฝากขังครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งระหว่างการฝากขังศาลอาญา อนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวโดยตีราคาประกัน 500,000 บาท พร้อมสั่งห้ามออกนอกประเทศเว้นแต่ศาลจะอนุญาต

เบนซ์ เรซซิ่ง พร้อมทนายความ เดินทางเข้ารายงานตัวที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก

โดยก่อนเข้ารายงานตัว ทนายของเบนซ์ เรซซิ่ง ได้เปิดเผยว่า “ตอนนี้ยังไม่ส่งอัยการ คงต้องรอครบ 7 ฝาก ตามกฎหมาย ตอนนี้ฝากที่ 6 และยังไม่มีอะไรเพิ่มเติม ต้องรออัยการฟ้องอีกที น่าจะภายใน 84 วัน ส่วนหลักฐานเราก็ยื่นไปหมดแล้ว เราก็เตรียมตัว การส่งตัว ศาลนัดพบเราก็มาปกติอยู่แล้ว ไม่เลื่อนแน่นอน ส่วนเรื่องการประกันตัว เราอยู่ในอำนาจศาลอยู่แล้ว ก็ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง”

นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรซซิ่ง

ด้านเบนซ์ เรสซิ่ง เปิดเผยความรู้สึกผลกระทบต่อชีวิตว่า “ก็รู้สึกแปลกๆ ยังไม่ค่อยชิน โดยรวมยังใช้ชีวิตปกติ เน้นไปทางดูลูก ทางด้านแพทก็ไม่ได้มีพูดอะไรมาก เพราะเป็นขั้นตอนปกติ ไม่ได้มีอะไรเพิ่มเติมจากศาล เราก็มาปกติ ไม่ได้มีหนักใจอะไร”

นายสิทธิโชค ตรีเนตร ทนายความ

อย่างไรก็ตาม หลังจากรายงานตัวเสร็จสิ้น สิทธิโชค ตรีเนตร ทนายความ เปิดเผยว่า ศาลนัดรายงานตัวครั้งต่อไป 17 พฤษภาคมนี้ เวลาประมาณ 08.30 น.

keyboard_arrow_up