พบเบาะแสใหม่! พยานเห็นชายแต่งชุดลายพราง เข้าป่าพร้อม ‘ผอ.อ้อย’ บริเวณวัดถ้ำบอน

จากกรณีการหายตัวไปของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์จ.ศรีสะเกษ ร่วม 2 เดือนแล้ว โดยเช้าวันนี้ที่บ้านครอบครัวอุ่นอ่อน บรรดาญาติ ผอ.อ้อย นั่งพูดคุยปรึกษาถึงแนวทางในการค้นหาร่าง ผอ.อ้อย ซึ่งมีการตกลงกันว่าจะเข้าไปตรวจสอบ บริเวณวัดถ้ำบอน บ้านโนนสูง ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี หลังได้เบาะแสจากชาวบ้านในพื้นที่

โดย น.ส.มณีวรรณ นันทะบรรณ หรือ ปุยฝ้าย อายุ 19 ปี หลานสาว ผอ.อ้อย เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ตนได้รับโทรศัพท์จากชาวบ้านในพื้นที่ อำเภอน้ำยืนรายหนึ่ง โทรมาแจ้งว่า ช่วงเดือนกรกฎาคม เห็นรถเก๋งสีขาว ขับไปจอดบริเวณวัด โดยมีชายแต่งกายคล้ายทหาร 4 คน และผู้หญิง 1 คน เดินลงจากรถ แต่ขากลับไม่พบผู้หญิงกลับมาที่รถ จึงคาดว่าอาจจะเป็น ผอ.อ้อยตามที่เป็นข่าว ญาติจึงพูดคุยกันว่าจะลองไปตรวจสอบที่จุดดังกล่าว

ซึ่งหลังจากที่ออกข่าวไปว่าญาติจะมอบเงินเป็นสินน้ำใจให้ผู้ที่แจ้งเบาะแสนำไปสู่การหาร่างของ ผอ.อ้อย จำนวน 100,000 บาท ก็มีคนโทรเข้ามาวันละกว่า 100 สาย บางส่วนก็ส่งข้อความมา ส่วนใหญ่เป็นหมอดู และร่างทรง ที่มักบอกให้ญาติทำพิธีต่างๆ และชี้จุดให้ไปหา ซึ่งบางอย่างทางญาติก็ต้องลองทำตาม เพราะหมดหนทาง

ซึ่งเช้าวันนี้นายวิทยา เกษแก้ว สามี พร้อมญาติและชาวบ้านกว่า 10 คนก็ได้ออกเดินทางไปยังวัดถ้ำบอน เพื่อตรวจสอบตามข้อมูลดังกล่าวแล้ว

ขณะที่นางแหลม อุ่นอ่อน แม่ของผอ.อ้อย ยอมรับว่าขณะนี้เหนื่อยและท้อมาก แต่ก็ยังไม่หยุดที่จะค้นหาร่าง แม้หมดสิ้นเงินไปเท่าไรก็ยอม ต้องการเพียงให้เจอลูกสาวของตนเท่านั้น ซึ่งในวันที่6ก.ย.60นี้เป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 37 ปีเต็มของผอ.อ้อย ตนได้ร่วมกับญาติพี่น้องเตรียมจัดงานวันเกิดให้กับผอ.อ้อย โดยจะเตรียมอาหารการกินเพื่อเลี้ยงญาติพี่น้องในหมู่บ้าน เพื่อให้ผอ.อ้อยซึ่งไม่ทราบว่าอยู่ที่แห่งหนตำบลใด ได้ทราบว่าพ่อแม่และญาติพี่น้องได้จัดงานวันเกิดให้

ส่วนเงินที่ได้รับบริจาคมานั้นขณะนี้มียอดเงินประมาณ 50,000 บาท ซึ่งตนได้นำเอามาเป็นค่าใช้จ่ายในการติดตามหาผอ.อ้อย ที่มีค่าใช้จ่ายต้องจ่ายทุกวันๆละประมาณ 8–9,000 บาท เป็นค่าน้ำมันรถ 6–7 คัน และค่าอาหารเลี้ยงญาติพี่น้องรวมทั้งเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนที่มาช่วยในการค้นหาผอ.อ้อย โดยที่ไม่ได้เรียกร้องอะไรแต่ว่าตนและญาติได้เลี้ยงอาหารเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณที่เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายได้มาให้การช่วยเหลือตามหาผอ.อ้อยอย่างเต็มที่.

keyboard_arrow_up