หนุ่มป่วยทางจิตคลั่ง! อาละวาดร้านขายยา-เซเว่น พังข้าวของ เสียหายยับเยิบ (คลิป)

เมื่อวันที่ 3 ก.ย.60 เวลา 20.30 น. วันที่ 3 ก.ย.60 เกิดเหตุชายอาละวาด พังร้านขายยา 23 มาสเตอร์คลิก เลขที่ 77/10 ม.9 ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ภายในหมู่บ้าน ซื่อตรง และร้านสะดวกซื้อ 7-11 ริมถนน ตลิ่งชัน-สุพรรณ-บุรี (340) ม.9 ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี มีและรถยนต์ อีก 2 คัน ได้รับความเสียหาย

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ นายดำรง  เม่นคล้าย อายุ 38 ปี  บ้านเลขที่ 72/6 ม.1 ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี กำลังอาละวาดพังร้านสะดวกซื้อ 7-11 พร้อมส่งเสียงเอะอะโวยวาย พังข้าวของภายในร้านจนได้รับความเสียหาย เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ขว้างปาข้าวของใส่ ก่อนออกมาและใช้ขวดสุราปาใส่กระจกข้างคนขับรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้  สีบรอนซ์ดำ ทะเบียน 2 กฉ 8847 กรุงเทพมหานคร ของ น.ส.วัชรี ชัยชุมพร อายุ 55 ปี ที่จอดซื้อของอยู่หน้าร้าน ก่อนพุ่งตัวไปทุบกระจกรถเก๋งโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน 4กถ 3175 กรุงเทพมหานคร ของนายหอมจันทร์ ศรีเชียงพิณ ทำให้กระจกด้านหน้าคนขับร้าวทั้งบาน หลังเจ้าหน้าที่ช่วยกันจับกุมตัวได้สำเร็จ ได้นำตัวส่ง รพ.บางบัวทอง เนื่องจากนายดำรงได้รับบาดเจ็บ จากการถูกกระจกบาดและถูกชาวบ้านรุมจับ

นายวิชัย เจาะปาด  อส.อำเภอบางบัวทอง เล่าว่า นายดำรง ได้เข้ามาที่ที่ว่าการอำเภอบางบัวทอง และเอะอะโววาย จึงเดินออกมาตรวจสอบ แต่นายดำรง โยนขวดน้ำกรดใส่ กระจายถูกเจ้าหน้าที่ อส.บาดเจ็บเล็กน้อย ก่อนวิ่งไปที่ถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี ฝั่งขาออก และเข้าไปในหมู่บ้านซื่อตรง เมื่อเจ้าหน้าที่ตามไปเพื่อควบคุมตัว นายดำรงได้เข้าไปในร้านขายยา 23 มาสเตอร์คลิก ก่อนจะอาละวาดพังร้านขายยา เสียหายยับเยิน และวิ่งออกจากหมู่บ้านไปเข้าร้าน 7-11 และไปพังข้าวของภายในร้านดังกล่าวต่อ

ก่อนหน้านี้ นายดำรงเคยถูกเจ้าหน้าที่ อส.อำเภอบางบัวทอง จับตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดและต้องนำตัวเข้าบำบัด รักษา แต่เนื่องจากมีอาการป่วยทางจิต จึงมอบให้ รพ.บางบัวทองนำส่ง รพ.ศรีธัญญารักษาอาการป่วยก่อน จึงนำมาบำบัด แต่นายดำรงไม่ยอมไปรักษา

นายฐิติวัฒน์  ศุภารักษ์สืบวงศ์  อายุ 28 ปี ผู้ช่วยเภสัชกร ที่ร้านขายยา 23 มาสเตอร์คลิก เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนั่งอยู่ภายในร้าน พบนายดำรง สวมกางเกงลายพลางขายาว ไม่สวมเสื้อมาขอซื้อยาแก้ปวด ตนได้หยิบยาให้พร้อมน้ำดื่ม ต่อมา ต่อมามีเจ้าหน้าที่ตามมา นายดำรงจึงเข้ามาในร้านและเอะอะโวยวายใส่เจ้าหน้าที่ ก่อนพังข้าวของภายในร้านเสียหายทั้งหมด กระจกที่ร้านแตกอีก 1 บาน

ด้านตำรวจทราบว่านายดำรง มีอาการป่วยทางจิตและยังไม่ได้เข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่อง จึงได้อายัดตัวไว้เพื่อรอการสอบสวน เบื้องต้นให้ผู้ที่ได้รับความเสียหายเดินทางเข้าแจ้งความ ที่ สภ.บางบัวทอง แล้ว

keyboard_arrow_up