สลด…! ฆ่าปาดคอเด็กหญิง 5 ขวบ โยนทิ้งบ่อเกรอะ เร่งไล่ล่าฆาตกรเหี้ยม (คลิป)

วันที่ 3 ก.ย. 2560 เวลา21.30 น. พบศพเด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 5 ปี ถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิตบริเวณหลังบ้านร้าง ซอย 8 หมู่ 1 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี ที่เกิดเหตุพบศพเด็กหญิงเอ อายุ 5 ขวบ สภาพศพถูกนำใส่ถุงปุ๋ยสีเขียว ถูกนำไปทิ้งอยู่ก้นบ่อเกรอะร้าง ลึกประมาณ 3 เมตร ใส่เสื้อผ้าและกางเกงในครบ มีรอยบาดแผลคล้ายถูกของมีคมที่บริเวณลำคอเป็นแผลลึกมีเลือดไหลเปื้อน แพทย์คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6-8 ชั่วโมง

จากการสอบสวนเบื้องต้น แม่ของเด็กหญิงที่เสียชีวิต เล่าว่า ตนมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ช่วงก่อนเกิดเหตุได้ออกไปทำงาน ก่อนจะกลับมาบ้านเวลาประมาณ 18.00 น. แต่เมื่อกลับมาถึงบ้านกลับไม่พบลูกสาว และญาติที่อยู่แถวบ้านบอกว่าลูกสาวของตนหายตัวไปตั้งแต่ช่วงเที่ยง จากนั้นตนและเพื่อนบ้านจึงช่วยกันออกค้นหา กระทั่งพบลูกสาวของตนเป็นศพถูกฆ่านำมาทิ้งในบ่อเกรอะร้างห่างจากบ้านพักประมาณ 100 เมตร

ในส่วนการสืบสวนหาตัวผู้ต้องสงสัยนั้น ทางญาติของผู้เสียชีวิตให้การเบื้องต้นว่าสงสัยเพื่อนบ้านคนหนึ่งที่สติไม่ค่อยสมประกอบ ซึ่งหลังจากเกิดเหตุได้หายตัวไปจากบ้านอย่างไม่ทราบสาเหตุ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังลงพื้นที่ติดตามตัวผู้ต้องสงสัย ซึ่งเป็นชายอายุ 25 ปี เพื่อเชิญตัวมาสอบสวนว่าเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุหรือไม่

keyboard_arrow_up