หัวอกคนเป็นพ่อจะตามหาจนกว่าจะเจอ! ครบ 2 เดือน ‘ผอ.อ้อย’ หายตัวอย่างไร้ร่องรอย (คลิป)

จากการที่บรรดาญาติพี่น้องได้ช่วยกันตามหาร่างของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี ผอ.กองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งหายไปตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค. 60 และครบ 2 เดือน เมื่อวันที่ 3 ก.ย. โดยบรรดาญาติพี่น้องยังคงออกตามหาอย่างต่อเนื่องที่ลำห้วยผึ้ง อุทยานแห่งชาติภูจองนายอย อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี เนื่องจากเป็นจุดที่สัญญาณโทรศัพท์ของนายทหารยศร้อยเอกและ ผอ.อ้อย อยู่ด้วยกันบริเวณนี้นานกว่า 3 ชม.

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา บริเวณป่าข้างลำห้วยผึ้งเขตอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน อายุ 62 ปี พ่อของ ผอ.อ้อย พร้อมด้วยญาติพี่น้องและเจ้าหน้าที่ตร.กองปราบปรามและเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.กันทรลักษ์ ยังคงพากันลุยป่าติดตามค้นหาร่างของ ผอ.อ้อย ซึ่งในวันนี้เป็นวันที่ครบรอบ 2 เดือน ที่ผอ.อ้อยหายตัวไปอย่างลึกลับ

ซึ่งนายวิทยา เกษแก้ว สามีของ ผอ.อ้อย และญาติพี่น้องมั่นใจว่า บริเวณนี้จะต้องเป็นที่ซุกซ่อนตัวของ ผอ.อ้อย เนื่องจากมีชาวบ้านที่พากันมาดักหนูบริเวณนี้ พบว่ามีรถเก๋งคล้ายกับรถของ ผอ.อ้อยวิ่งมาจอดบริเวณนี้นานกว่า 3 ชม. และพบว่ามีชาย 4 คน แต่งกายชุดลายพรางเสื้อเปื้อนเลือด เดินออกมาจากป่าบริเวณนี้ ดังนั้นสามี และบรรดาญาติพี่น้องจึงได้พากันมาตรวจค้นหาบริเวณนี้อย่างละเอียด แต่ว่าจากการตรวจค้นทั่วทั้งป่าก็ยังไม่พบเบาะแสร่องรอยของ ผอ.อ้อยแต่อย่างใด

นายบุญเลิศ พ่อของ ผอ.อ้อย กล่าวว่า วันนี้ครบรอบ 2 เดือนแล้ว ที่ลูกสาวของตนหายตัวไป ตน และญาติพี่น้องออกค้นหาอ้อยลูกสาวของตนทุกวันเดินป่ากว่า 10 กม. ไปที่ถึงผานางอิง เดินทะลุเข้าไปในเขตประเทศลาวที่มีชาวลาวพบโครงกระดูกมนุษย์เพื่อตามหาลูกสาวยากลำบากเพียงใดตนก็ไม่ย่อท้อ แม้ว่าจะยังไม่พบตัวตนก็ยังจะตามหาอย่างต่อเนื่องไปจนกว่าจะพบตัว ตนอยากฝากไปถึงคนที่ทำกับลูกสาวของตนว่าบาปกรรมมีจริง และจะตามทันในเร็วๆ นี้

นายบุญเลิศ กล่าวต่อว่า ตนขอประกาศว่าหากผู้ใดสามารถแจ้งเบาะแสให้ตนทราบว่าผอ.อ้อยลูกสาวของตนซุกซ่อนตัวอยู่ที่ใดและเมื่อผลการตรวจดีเอ็นเอออกมาแล้วยืนยันชัดเจนว่าเป็น ผอ.อ้อยลูกสาวของตนที่หายไปจริง ตนจะจ่ายเงินรางวัลให้ทันที 100,000 บาท โดยผู้ที่ทราบเบาะแสให้โทรศัพท์แจ้งตนได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 080–796-4107 ได้ตลอดเวลา ตนจะทำทุกวิถีทางเพื่อค้นหาผอ.อ้อยลูกสาวของตนจนพบให้จงได้.

keyboard_arrow_up