ยิงสนั่นกรุง! ตร.ล่ามือยิงโจ๋ดับปากซอยนวมินทร์ เพื่อนเผยก่อนตายมีเหตุทะเลาะวิวาท (คลิป)

เกิดเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นไล่ยิงกัน บริเวณปากซอยนวมินทร์ 68 เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บอีก 1 ราย จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บเป็นเยาวชนอายุเพียง 17 ปี ถูกยิงที่แขนซ้ายบาดเจ็บ โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่ง รพ. นพรัตน์ราชธานี และพบผู้เสียชีวิต 1 คน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่บริเวณกลางหน้าอก 1 นัด หน่วยกู้ภัยพยามปั๊มหัวใจนานกว่า 45 นาทีแต่ไม่สามารถช่วยเหลือได้ ทั้งนี้ พบปลอกกระสุนปืน 9 มม. ประมาณ 10 ปลอก ตกกระจายอยู่ ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 300 เมตร ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานคาดว่าคนร้ายน่าจะลงมาจากรถ และใช้อาวุธปืนจ่อยิงใส่กลุ่มผู้เสียชีวิต

ผู้อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า กลุ่มผู้เสียชีวิตขับขี่รถจักรยานยนต์มาจากถนนนวมินทร์ขาออก มากลับรถบริเณจุดเกิดเหตุ จากนั้นมีวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่ง ขับรถจักรยานยนต์เช่นกัน สวมหมวกกันน็อค ลงมาดักยิง 4-5 นัด เมื่อยิงเสร็จก็ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป ฝั่งผู้บาดเจ็บพยายามจะวิ่งหนีแต่สุดท้ายล้มหมดสติอยู่บริเวณฟุตปาธ ทั้งนี้ ไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตและผู้ก่อเหตุเป็นใคร โดยตนก็รู้สึกตกใจจึงได้วิ่งไปหลบในร้านค้าแห่งหนึ่ง ทำให้เห็นเหตุการณ์เพียงห่างๆ เท่านั้น

ตำรวจสอบปากคำเพื่อนผู้เสียชีวิต ระบุว่า ผู้ก่อเหตุมากันทั้งสิ้น 4 คน ขี่รถจักรยานยนต์มา 2 คัน โดยช่วงหัวค่ำของวันเกิดเหตุ ผู้ตายได้มีการทะเลาะวิวาทกับวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง แต่ไม่แน่ใจว่ากลุ่มที่ตามมายิงเป็นกลุ่มเดียวกันหรือไม่ ทั้งนี้จะมีการสืบสวนต่อไป.

keyboard_arrow_up