โซเชี่ยลเปิดวาร์ป ‘หลวงพี่สายเปย์’ กินอยู่หรู ดูดีมีระดับ!

เมื่อวานนี้ (31 – 8 – 60) แฟนเพจเฟซบุ๊คที่ใช้ชื่อ Army Worldwide News ได้มีการแพร่ภาพพระหนึ่งรูป ซึ่งมีพฤติกรรมค่อนข้างไม่เหมาะสม มีความเป็นอยู่ที่ไม่เป็นไปตามกิจลักษณะของสงฆ์ เช่น การกินอาหารคาวหวานในห้าง การถ่ายเซลฟี่ในโรงแรม ไปจนถึงการถ่ายเซลฟี่กับผู้ชายพร้อมตุ๊กตาคิตตี้ที่ส่อให้คิดถึงเรื่องชู้สาว โดยทางเพจก็ได้ระบุข้อความเพิ่มเติมว่า
“หลวงพี่สายเปย์ ! ตัวจริง ! ไฮโซเดินห้าง ใช้ iPhone / MacBook และของแบรนด์เนมต่าง ๆ กินแต่ของหรู กุฏิหลังใหญ่โต แถมมีรั้วกั้นอย่างกับคฤหาสน์ ราคาหลายล้านบาท แถมได้ข่าวว่า พระรูปนี้อายุประมาณ 21 – 23 ปี เป็นเกย์ ชอบเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดและต่างประเทศ มักจะโดยสารด้วยเครื่องบินเป็นบ่อยครั้ง และมีรถเบนซ์ รุ่น CLS 250d และรถตู้โฟล์คสวาเกน รุ่น T6 2.0 Tdi และรถตู้รุ่นอื่น ๆ อีกเพียบ ส่วนกิจนิมินต์ก็เช่นกัน รับแต่งานคนรวยมีฐานะเงินทอง ส่วนงานคนจนหมดสิทธิ์ เพราะหลวงพี่เขาไม่รับ
ปล. #วัดอยู่ทางจังหวัดภาคอีสานตอนบน
โปรด กรุณาดูครบทุกรูป แล้วท่านจะถึงบางอ้อนะครับว่าพระรูปนี้ สายเปย์ สายหรูจริง ๆ
หมายเหตุ – ขอไม่อนุญาตบอกชื่อวัดนะครับ เนื่องจากมันขัดต่อข้อกฏหมาย ซึ่งผมไม่อยากให้เพจปลิว เพราะขนาดทีวีหรือหนังสื่อพิมพ์ออกข่าว ยังไม่ระบุชื่อวัด หรือ บ้าน หรือ สถานที่ราชการ/เอกชน และบางครั้งก็ยังมีการต้องเซ็นเซอร์หน้าตาอีกด้วย หรือบางครั้งก็ใช้นามสมมุติ สำหรับใครต้องการอยากจะรู้ ก็ไปสืบกันเอาเองนะครับ”

ซึ่งหลังจากนั้นก็มีบรรดาชาวเน็ตต่างคอมเม้นวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก บ้างรายถึงขั้นปลงกับวงการพระสงฆ์เลยก็มี

ภาพและข้อมูลจาก:  Army Worldwide News

keyboard_arrow_up