สาวห้างเผยนาทีเฉียดตาย ถูกจ่าคลั่งเปิดแก๊สรม 9 ชีวิต แฉจ่าเพ้อก่อนดับ (คลิป)

Alternative Text pp@

จากเหตุการณ์ความรุนแรงในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 8-9 ก.พ. 2563 ส่งผลให้มีพี่น้องประชาชน เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก

น.ส.เตย (นามสมมติ) หนึ่งในผู้รอดชีวิต

วันที่ 14 ก.พ.63 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี สอบถาม น.ส.เตย (นามสมมติ) หนึ่งในพนักงานของห้างเทอร์มินอล ที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์ความรุนแรง โดยพนักงานคนดังกล่าวหลบอยู่บริเวณ ห้องควบคุมไฟ ด้านหลังฟู้ดแลนด์ ติดกับห้องเย็นที่คนร้ายถูกวิสามัญ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุเวลา 17.00 น. ตนเองพร้อมกับเพื่อนอีก 1 คน ลงไปซื้อน้ำดื่มที่ฟู้ดแลนด์ ไม่นานก็เห็นคนวิ่งแตกตื่นกัน และได้ยินเสียงปืนดังขึ้นเป็นระยะ ซึ่งขนาดนั้นมีคนตะโกนบอกว่า ให้รีบหาที่ซ่อน จึงจับมือเพื่อนวิ่งเข้าไปหาที่หลบบริเวณหลังร้านฟู้ดแลนด์ โดยมีลูกค้าคนอื่นวิ่งตามไปด้วย

จำลองเหตุการณ์

โดยทั้งหมดได้เข้าไปหลบบริเวณห้องควบคุมไฟ โดยมีขนาดไม่กว้างมีขนาดเพียง 4 เมตรเท่านั้น โดยทุกคนพยายามนอนราบกับพื้น ทำตัวให้หมอบต่ำที่สุด พร้อมทั้งได้หยิบเอาฟิวเจอร์บอร์ดไปปิดช่องว่างระหว่างพื้นกับประตู เพื่อไม่ให้โจรมองเห็น และยังมีการปิดไฟภายในห้องให้มืดสนิท ซึ่งยอมรับว่าช่วงที่โจรอยู่ภายนอกตนเองได้ยินทุกการกระทำของโจรทุกอย่าง ขณะนั้นได้ยินเสียงโจรอยู่ในลักษณะอาการคลั่ง พูดคุยคนเดียว แต่จับใจความไม่ได้ว่ากล่าวถึงอะไร หรือกำลังพูดถึงใคร ทุกครั้งที่บ่นพึมพำก็จะยิงปืนเสียดัง

ทั้งนี้ นอกจากจะทราบความเคลื่อนไหวของโจรที่อยู่ภายนอกแล้ว คนที่อยู่ภายในต้องทนอยู่ในสภาพอากาศค่อนข้างน้อย เพราะมีการตัดกระแสไฟฟ้าโซนชั้นล่าง ทำให้เครื่องปรับอากาศไม่ทำงาน อีกทั้งยังมีช่วงที่แก๊สรั่วทำให้กลิ่นฟุ้งกระจายไปทั่วบริเวณ ทำให้ต้องทนดมกลิ่นแก๊ส ซึ่งบางคนถึงขั้นหมดสติ

อย่างไรก็ตาม จนถึงทุกวันนี้ตนเองต้องพึ่งยาจากจิตแพทย์ รวมถึงต้องทานยานอนหลับทุกวัน เพราะภาพความเจ็บปวด รวมถึงเสียงปืนที่ดังขึ้นเป็นระยะยังวนเวียนอยู่ในหัวทำให้นอนไม่หลับ

keyboard_arrow_up