เผยชีวิตป้าอนงค์ สุดเศร้าคนใกล้ตัวรมควันตายธุรกิจเจ๊ง ญาติงดแจงใครอมเงินกู้จ่าโหด (คลิป)

วันที่ 14 ก.พ. 63 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางมาที่บ้านพักของนางอนงค์ มิตรจันทร์ เป็นบ้านหรูสองชั้น มีทั้งหมด 2 หลัง มีกำแพงและรั้วรอบขอบชิด ตั้งอยู่ภายในบ้านถนนหัก อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา โดยญาติของนางอนงค์ไม่ขอชี้แจงข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับปมกู้ซื้อบ้านของคนร้าย

บ้านของนางอนงค์ มิตรจันทร์ ผู้เสียชีวิต
บ้านของนางอนงค์ มิตรจันทร์ ผู้เสียชีวิต

ย้อนเหตุการณ์ มีญาติของนางอนงค์ฆ่าตัวตายหน้าอาคารพาณิชย์ ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง รับแจ้งเหตุเมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 62 พบศพ น.ส.สุภาพร มิตรจันทร์ อายุ 37 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถเก๋ง เชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตาย มีเตาอังโล่อยู่ด้านข้าง พร้อมกับเขียนจดหมายตัดพ้อถึงธุรกิจที่ไม่ประสบผลสำเร็จ

รถที่เกิดเหตุ วันที่ 11 มิ.ย. 62
ลักษณะที่เกิดเหตุ วันที่ 11 มิ.ย. 62

นางบัว (นามสมมติ) ชาวบ้านในพื้นที่ เปิดเผยว่า ช่วงเดือน มิ.ย. 62 มีเหตุการณ์หญิงฆ่าตัวตายอยู่ในรถ ช่วงค่ำมีผู้หญิงมาพร้อมกับสามี และสามีของผู้ตายเข้ามาดูสภาพ ร้องไห้เสียใจหนักมาก ตนเองไม่ทราบว่านางอนงค์มาด้วยหรือไม่

นางบัว (นามสมมติ) ชาวบ้านในพื้นที่

โดยพบว่าภายในรถมีเตาถ่านที่ไฟยังไม่ดับ และจดหมายลาตาย ระบุตัดพ้อเกี่ยวกับปัญหาเรื่องถูกโกงบ้านจัดสรร ยอมรับว่าก็ค่อนข้างตกใจ เพราะล่าสุดนางอนงค์ก็เพิ่งมาเสียชีวิตไปอีกคน

กองพันสรรพาวุธกระสุนที่ 22 กองบัญชาการช่วยรบที่ 2

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้รับภาพจากกล้องวงจรปิด ความยาว 1.02 นาที ขณะเกิดเหตุคนร้ายบุกเข้าไปก่อเหตุขโมยอาวุธ

ภาพจำลองเหตุการณ์ก จากกล้องวงจรปิด

โดยคนร้ายเดินเข้ามาที่หน้าห้องคลังเก็บอาวุธชั้นบน และมีนายทหารที่เฝ้าหน้าห้อง โดยไม่ได้ให้ความร่วมมือกับคนร้าย แต่คนร้ายใช้ความรุนแรงทำร้ายก่อน จากนั้นคนร้ายใช้อาวุธปืนยืงกุญแจหน้าประตูห้อง เพื่อเข้าไปขโมยอาวุธและไปก่อเหตุกราดยิงที่ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 จ.นครราชสีมา

keyboard_arrow_up