ผู้กำกับหนังดังแฉถูกเสี่ยไพวัลย์เบี้ยวเงินทำละคร เชื่ออัดคลิปเซ็กส์เด็กสาวกรรมสนอง (คลิป)

จากกรณีน้องพลอย (นามสมมุติ) อ้างว่าถูกนายไพวัลย์ คนแข็ง นักธุรกิจชื่อดัง ถ่ายคลิปวีดิโอขณะมีเพศสัมพันธ์ร่วมกัน พร้อมกับขู่เธอว่าให้มามีเพศสัมพันธ์ด้วยกันอีก ซึ่งหากไม่ยอม จะนำคลิปไปเผยแพร่ทันที ตาที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น (อ่าน: นักธุรกิจปัด อัดคลิปขู่สาวร่วมรัก ยันแค่นัดกินข้าว-เหยื่องัดหลักฐานเด็ดสู้โดนขืนใจ)

นายไพวัลย์ คนแข็ง นักธุรกิจ

ล่าสุดวันนี้ (30 ส.ค. 60) นางสาวเค้ก (นามสมมติ) เปิดเผยว่าเคยรับทำละครให้กับนายไพวัลย์ โดยติดต่อผ่านทางเฟซบุ๊ก เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยนายไพวัลย์บอกตนว่า ต้องการทำละครอัตชีวประวัติของเขา โดยพูดคุยเรื่องเงินค่าจ้างในการถ่ายทำ 500,000 บาท ความยาว 120 นาที โดยยอมรับว่าพลาดที่ไม่ได้ทำสัญญาเป็นเอกสาร มีเพียงการตกลงด้วยวาจาเท่านั้น

นางสาวเค้ก (หันหลัง) ผู้อ้างว่าไม่ได้รับเงินค่าจ้างผลิตละคร

โดยระหว่างการนัดจ่ายเงินเป็นงวด ๆ นายไพวัลย์กลับมีท่าทีอิดออด จ่ายช้ากว่ากำหนด จนเริ่มเอะใจ กระทั่งตนไปขอเบิกเงินก้อนสุดท้ายที่เหลือ 85,000 บาท ที่บริษัทของนายไพวัลย์ เมื่อพยายามทวงถามก็ไม่ได้รับ และยังพบด้วยว่ามีคนที่คล้ายกับเป็นเจ้าหนี้ของนายไพวัลย์เข้ามานั่งรอทวงหนี้ที่บริษัทด้วย

หลังจากนั้น นางสาวเค้กพร้อมด้วยทนายความเดินทางไปที่บริษัทของนายไพวัลย์อีกครั้ง และได้ทำสัญญาโดยนายไพวัลย์เป็นคนเขียนเอง ระบุว่า ถ้าจะเบิกเงินเพื่อไปทำงานให้ทางบริษัท จะสำรองจ่ายไม่เกิน 50,000 บาทก่อน ตนก็ยินยอมตกลงไป เพราะคิดแค่ว่าได้ 50,000 ก็ยังดี อีก 35,000 บาทไม่เอาก็ได้ เนื่องจากตอนนั้นก็กลัวแล้วว่าจะไม่ได้เงิน แต่เมื่อเซ็นเอกสารยินยอมแล้ว  จนถึงขณะนี้ตนยังไม่ได้รับเงินก้อนนั้นเลย โดยอ้างว่าขอตรวจงานก่อนถึงจะจ่ายเงิน แม้ว่าละครดังกล่าวจะได้ออกอากาศสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งแล้วก็ตาม

ทั้งนี้ นางสาวเค้ก ยอมรับว่ายังไม่ได้แจ้งความเพื่อดำเนินคดี เพราะคิดว่าเงินที่เราได้มาจากนายไพวัลย์ก็เป็นเงินที่นายไพวัลย์ไปโกงคนอื่นมาเหมือนกัน คงจะเป็นเวรกรรมที่ต้องชดใช้

keyboard_arrow_up