ระทึกแท็กซี่ NGV ระเบิด! ไฟลุกท่วม โชเฟอร์-ผู้โดยสารหนีตายอลหม่าน (คลิป)

เมื่อวันที่ 27 ส.ค.60 เวลา 16.00 น. เกิดเหตุเพลิงไหม้รถแท็กซี่ บริเวณหน้า รพ.โรคทรวงอก ถนนติวานนท์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ และเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลนครนนทบุรีเร่งระงับเหตุ

ที่เกิดเหตุคือถนนติวานนท์ ขาเข้า มุ่งหน้าแยกแคราย พบรถแท็กซี่ สีชมพู ทะเบียน ทศ 2050 กทม. ของสหกรณ์สหมิตรแท็กซี่ จำกัด ด้านหน้าห้องเครื่องถูกไฟไหม้ได้รับความเสียหายทั้งหมด เบาะด้านหน้าไฟไหม้หมดเกือบถึงด้านหลัง ทราบชื่อผู้ขับขี่คือ นายแสงทอง ประเสริฐสังข์ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30 หมู่ 9 ต.เกาะแก้ว อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ขณะเกิดเหตุมีผู้โดยสารจำนวน 5 คน ไม่มีคนได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ประกันภัยเข้าตรวจสอบพร้อมติดต่อรถยกเข้าซ่อม

นายแสงทอง กล่าวว่า ตนรับผู้โดยสารมาจำนวน 5 คน รับมาจากซอยทานสัมฤทธิ์ จะไปซอยไทรม้า เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ เครื่องก็ดับ เมื่อตนสตาร์ทใหม่จากนั้นก็มีเสียงระเบิดดังขึ้นที่ด้านหน้ารถ และมีไฟลุกไหม้ลามมาอย่างรวดเร็ว ตนและผู้โดยสารต่างคนต่างวิ่งหนีตาย ต่อมาเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้เข้ามาช่วยดับไฟ โดยรถคันนี้ติดตั้งระบบแก๊ส NGV

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจได้เข้าตรวจสอบ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ประกันภัยเข้าตรวจสอบอีกครั้งก่อนประสานรถยกให้ทำการเคลื่อนย้าย เนื่องจากทำให้การจราจรติดขัดเป็นจำนวนมาก

keyboard_arrow_up