แม่น้องเบลล์ขอเจอ ‘เชาเชา’ ยันยังไม่ได้รับเงินช่วยเหลือ อยากให้มางานศพลูกชาย

ความคืบหน้ากรณีพิธีกร และดีเจชื่อดัง “ดีเจเชาเชา” ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม อายุ 41 ปี ถูกแจ้งความกล่าวหาว่า ขับรถยนต์ยี่ห้อเล็กซัส สีขาว หมายเลขทะเบียน กฆ 6782 เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ของ นายจิรภาษ ธงอาษา อายุ 18 ปี บนถนนตัดใหม่วัชรพล-สุขาภิบาล 5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน จนบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลนั้น

เมื่อวันที่ 4 พ.ค. 60 นางสมควร ธงอาษา อายุ 50 ปี เดินทางมาพร้อมทนายความนายรณณรงค์ แก้วเพชร เพื่อติดตามคดีของลูกชาย พร้อมกับขอเจอหน้าดีเจเชาเชา หลังจากมีกระแสว่า ดีเจเชาเชา ได้มอบเงินช่วยเหลือจำนวน 30,000 บาทให้กับครอบครัว โดยนางสมควรยืนยันว่า ยังไม่ได้รับ หรือคู่กรณีติดต่อมาเลย ที่เดินทางมาวันนี้ เพราะอยากพูดคุยกับดีเจเชาเชา และอยากให้เขาไปงานศพลูกชายบ้าง เสียชีวิตมา 3 วันแล้ว จัดงานศพ 2 คืน ก็ไม่เคยได้รับการติดต่อจากดีเจเชาเชาเลย

เมื่อผู้สื่อข่าวขอให้เล่าถึงเหตุการณ์วันเกิดเหตุ นางสมควรได้ตอบด้วยอารมณ์ฉุนเฉียวว่า ไม่อยากให้ถามถึงวันที่เกิดเหตุ วันนั้นก่อนออกจากบ้านกินข้าวด้วยกันลูกชายออกไปตอน 6 โมง ไม่ทราบว่าไปกันกี่คน หากถามว่าเขาเป็นเด็กที่ขับมอเตอร์ไซค์ซิ่งหรือไม่ ก็นานๆ ออกที ไม่อยากให้เรียกลูกว่าเด็กแว้น ลูกชายเป็นเด็กดีขยันทำมาหากิน ที่มาหาตำรวจในวันนี้เพราะตัวเองโดนข่มขู่ด้วย โดยขู่ว่า หากออกมามากๆ หรือพูดอะไรที่ไม่จริงระวังโดนฟ้องกลับ

นางสมควร ยืนยันว่า ลูกไม่เป็นเด็กแว้น แต่มั่นใจว่าลูกเป็นเด็กทำงาน รถมอเตอร์ไซค์เป็นของเขาเอง หามาด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเอง ไม่ทราบว่าลูกไปร่วมกลุ่มขับมอเตอร์ไซค์ซิ่ง ถึงลูกไม่ได้เรียนหนังสือแล้ว แต่เป็นคนออกมาทำงานเพื่อส่งเสียเลี้ยงน้องที่กำลังขึ้น ม.3 แล้ว เพราะตัวเองไม่ได้มีสามีเลี้ยงดู

เมื่อถามว่าได้รับการติดต่อจากดีเจเชาเชาใช่หรือไม่ นางสมควรตอบด้วยอารมณ์ฉุนเฉียวอีกว่า ยังไม่ได้รับการติดต่อมาไม่อยากให้ถามอะไรมากมาย เมื่อถามว่าตอนนี้โกรธคู่กรณีหรือไม่ คุณแม่บอกว่า “หากลูกคุณตายคุณโกรธหรือไม่ ตอนนี้อยากเจอหน้าเชาเชามากที่สุด”.

keyboard_arrow_up