จุดจบคนเหงา…หนุ่มหื่น! โดนจับถ่ายใต้กระโปรง อ้างแฟนไม่มีเวลาให้ (คลิป)

มีผู้ก่อเหตุใช้กล้องขนาดเล็กแอบถ่ายคลิปใต้กระโปรงผู้หญิงที่ร้านสะดวกชื้อแห่งหนึ่ง ติดถนนสุขสวัสดิ์ ตำบลบางครุ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ มีผู้หวังดี และพนักงานร้านควบคุมตัวไว้ได้ ผู้ก่อเหตุชื่อนายพีรพัชร ลวสินอาภรณ์ อายุ 27 ปี ที่อยู่ 28/36 ตำบลบ่อพลับ อำเภอเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม เป็นพนักงานโรงงานเหล็กดังแห่งหนึ่งย่านพระประแดง แผนกเทคนิคติดตั้ง พบของกลางเป็นกล้องถ่ายภาพขนาดเล็ก 1 ตัว สีดำ และโทรศัพท์มือถึงจำนวน 3 เครื่อง เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าควบคุมตัวก่อนไปตรวจสอบที่บ้านพักของนายพีรพัชร เลขที่ 36 หมู่ที่ 7 ตำบลบางครุ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ พบโน้ตบุ๊ค 1 เครื่อง จึงยึดไว้เพื่อตรวจสอบ จากนั้นได้นำตัวผู้ก่อเหตุและของกลางไปดำเนินคดีที่สถานีตำรวจภูธรพระประแดง

นายกรกฎ มัธยมจันทร์ อายุ 30 ปี ผู้ควบคุมตัว และสามีของผู้เสียหาย เล่าว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2560 เวลาประมาณ 06.30 น. ที่ผ่านมา ได้ไปที่ร้านสะดวกซื้อ ขณะกำลังยืนรอชำระค่าสินค้าอยู่ ผู้ก่อเหตุเดินตามและมายืนประชิดแฟนของตน จึงคิดว่าชายคนดังกล่าวมีพฤติกรรมที่น่าสงสัย จนมาวันที่ 23 สิงหาคม 2560 เวลาประมาณ 09.00 น. ชายคนเดิมได้มาที่เกิดเหตุอีก จึงเข้าไปสอบถามและค้นตัว พบว่ามีกล้องถ่ายภาพขนาดเล็กติดไว้ที่รองเท้าข้างซ้าย เปิดดูพบคลิปวิดีโอแอบถ่ายไว้ใต้กระโปรงผู้หญิง คล้ายเป็นเด็กนักเรียนนักศึกษา และสอบถามจนนายพีรพัชร รับสารภาพว่าได้ก่อเหตุจริง ตนจึงโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

ด้านนายพีรพัชร ผู้ก่อเหตุ ให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุเพราะมีปัญหาชีวิตคู่ น้อยใจที่แฟนสาวไม่สนใจ เอาแต่ทำงานไม่ค่อยมีเวลาให้ เลยเกิดอาการเหงาและมีความต้องการทางเพศ จึงได้สั่งซื้อกล้องวิดีโอขนาดเล็กแล้วเอามาติดกับหูรองเท้า ที่ทำไปเพื่อเป็นการแก้เหงา

ทั้งนี้ นายพีรพัชรถูกแจ้งข้อหา กระทำการให้เกิดความเดือดร้อนรำคาญในที่สาธารณะกับผู้อื่น โดยมีโทษปรับไม่เกิน 10,000 บาท.

keyboard_arrow_up