อย่ารื้อฟื้นเรื่องเก่า! “น้องเก้า” ยันจะกลับไปเรียนแม้โดนไล่ออก – แม่พาทำบุญล้างซวย (คลิป)

จากกรณีมีคลิปแชร์ในโลกออนไลน์ แสดงเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทระหว่างครูกับนักเรียน โดยมีปากเสียงและนักเรียนได้ผลักไหล่คุณครู หลังครูพยายามดึงตัวเด็กไว้ หลังการสอบโรงเรียนมีผลสรุปให้เปลี่ยนสถานศึกษากับนักเรียนในคลิป ให้มีผลทันทีหลังนักเรียนลงชื่อลาออก

ทีมข่าวสัมภาษณ์นายเก้า (นามสมมติ)

เมื่อวานที่ผ่านมา (22 ส.ค.) หลังจากจบรายการทุบโต๊ะข่าว นายเก้า (นามสมมติ)เดินทางมาพบกับทีมข่าวอมรินทร์ เพื่อมาชี้แจงรายละเอียด โดยเผยว่า ตนยอมรับความผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทั้งที่ตนลงคลิป แบบไม่ห้ามใจตัวเอง ทำให้คนอาจเกิดความเข้าใจผิดตามที่ดูคลิปออกไป ส่วนตัวตนอยากกลับไปเรียนหนังสือ และอยากเรียนจบที่โรงเรียนวัดนวลนรดิศ ตนเข้าใจว่าครูก็คือครู ตนและนักเรียนควรเคารพ ระบุว่าเหตุการณ์ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียนสำคัญ

ส่วนตัวอยากบอกน้องๆหรือเด็กที่ได้ดูคลิปว่าตนนั้นผิด ผิดที่ตนไม่นิ่งพอ หากตนได้โอกาสตนจะขอบคุณครูเป็นอย่างมาก และที่สำคัญอยากขอขมาคุณครูที่ตนทำผิดไป

ทั้งนี้ตนอยากขอโอกาสให้ตนได้มาเรียนที่นี่ เพราะตนอยากเป็นคนหนึ่งที่ได้จบจากโรงเรียนนี้ และตนสัญญาจะสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน


ล่าสุด วันนี้(23ส.ค.60)ทีมข่าวติดต่อไปยังนายเก้า(นามสมมติ) นักเรียนโรงเรียนวัดนวลนรดิศ เผยว่า หลังจากที่ผู้อำนวยการโรงเรียนมีมติให้ตนย้ายสถานศึกษา ตนยังยืนยันว่าต้องการศึกษาที่โรงเรียนวัดนวลนรดิศต่อ และจะเข้าเรียนทุกวัน เพื่อแสดงว่าตนยังอยากศึกษาต่อที่นี่จริง

นายเก้า(นามสมมติ) ระบุว่าวันนี้ตนยังไม่ได้เข้าไปที่โรงเรียน และยังไม่ได้เซ็นหนังสือลาออก เนื่องจากวันนี้ตนมีเรื่องไม่สบายใจจากทางโรงเรียน โดยไม่ขอบอกว่าเป็นเรื่องอะไร ส่วนตอนนี้ตนก็ได้แต่อยู่กับแม่ ให้แม่พาตนไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามสถานที่ต่างๆเท่านั้น

keyboard_arrow_up