ยายแฉเอง หญิงร้ายชายเลว! หลานสาวพาผัวใหม่บุกฆ่าผัวเก่า นิสัยแย่คบซ้อน ทิ้งลูกไม่ดูแล (คลิป)

จากกรณีเกิดเหตุคนฆ่ากันตายอย่างโหดเหี้ยม ภายในห้องพักชั้น 2 ในหมู่บ้าน ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พบศพ นายณัฐพงษ์ พุ่มเปีย อายุ 26 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือด สภาพศพนอนหงาย ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีแดง มีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ลำคอด้ายซ้าย 2 แผล จนเลือดไหลนอง นอกจากนี้ พบรอยเท้าเปื้อนเลือดภายในห้อง มีมีดทำครัวตกอยู่

บ้านที่เกิดเหตุ

และจากคำให้การของผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้ตาย ยืนยันว่า ผู้ก่อเหตุ คือ นายยุ่น บางแค หรือ นายวีระพงษ์ สถิตธรรมศานต์ และนางอุมาพร นวลเอี่ยม หรือ เจน แฟนเก่าของผู้เสียชีวิต และชายอีกหนึ่งคนไม่ทราบชื่อ (อ่าน : ญาติลั่นไม่อภัย อดีตเมียพาผัวใหม่แทงผัวเก่าดับ แชตถาม “ตายแล้วหรอ” เชื่อวางแผนฆ่าปมหึงหวง) ล่าสุด เจ้าหน้าที่จับกุมผู้ต้องหาแล้ว รอการแถลงผลต่อไป

ภาพจากกล้องวงจรปิด วันเกิดเหตุ

วันที่ 2 ธ.ค. 62 นางนง (นามสมมติ) ยายของ น.ส.เจน ผู้ต้องหา เปิดใจว่า ตนเองเลี้ยงเจนมาตั้งแต่ยังเล็ก สมัยที่พ่อเจนทิ้งไป เจนเป็นเด็กเชื่อฟังยาย ช่วงที่เจนอยู่ชั้น ม.3 เจนเริ่มไปรู้จักกับนายณัฐพงษ์ ผู้ตาย จากที่เลิกเรียนช่วง 16.00 น. แล้วกลับบ้าน ตอนนั้นเจนเริ่มกลับบ้านดึก บางครั้ง 23.00 น. ก็ยังไม่กลับ ตาของเจนต้องออกไปตามหาบ่อยครั้ง จากนั้น เจนก็อยู่กับนายณัฐมาตลอด เวลาเขามีปัญหากันก็กลับมาบ้าน 1-2 วัน ฝ่ายนายณัฐก็โทรมาด่า ตามเมียให้กลับไปหา เคยข่มขู่เจนถึงขั้นจะฆ่า เอาของมาปาใส่บ้านเมื่อปี 2561

นางนง (นามสมมติ) ยายของ น.ส.เจน ผู้ต้องหา

ส่วนตัวไม่ได้อยากออกมาโจมตีคนตาย ตนเองเพียงอยากบอกว่าทั้งคู่มีนิสัยพอกัน ครั้งหนึ่งตอนเจนทะเลาะกับณัฐ คว้ามีดออกมาทำท่าจะแทงสามีตน ส่วนตัวไม่คิดว่าเจนจะกล้าก่อเหตุเช่นนี้ เพราะเจนเป็นคนขี้ขลาดตาขาว ใจไม่กล้า ตนเองสงสารอย่างเดียวคือเหลนคนโต เพราะรู้เรื่องแล้ว ตนไม่เคยสอนเหลนให้โกรธเกลียดพ่อแม่ ถึงแม่ว่าพ่อแม่จะไม่ค่อยดูแลส่งเสียก็ตาม ตนสอนเหลนเสมอว่า พ่อแม่จะดีเลวก็ยังเป็นพ่อแม่ หากไม่มีพ่อแม่ พวกเราก็ไม่สามารถโผล่ออกมาได้ จะเนรคุณไม่ได้

โดยก่อนจะเกิดเหตุนายณัฐเสียชีวิต เหลนฝาแฝด อายุ 2 ขวบ ลูกของณัฐกับเจน ร้องเรียก “พ่อ ๆ” ตลอด ตนยังถามว่าจะเรียกหาเขาทำไม เขาไม่มาหาเราหรอก สุดท้ายมาทราบข่าวว่านายณัฐเสียชีวิต ตนเองจึงคิดว่าอาจจะเป็นรางบอกเหตุ ส่วนนายยุ่น ตนเองไม่รู้จัก ตนเพิ่งมารู้ตอนที่เป็นข่าว ทราบว่านายยุ่นก็เป็นกลุ่มเพื่อนของนายณัฐ นอกจากนี้ อยากให้เจนกลับมาคุยกัน ครอบครัวยังคุยกันได้ หากก่อเหตุจริงก็อยากให้มอบตัว แล้วแต่เวรกรรม

keyboard_arrow_up