สาวนั่งดริงก์แค้นใจ ลูกค้าจะขอออฟ ขัดขืนโดนตบขวดฟาด ล้วงอกลูบเป้าพูดหยาม จี้มาขอโทษ (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟชบุ๊กโพสต์เรื่องราวที่ กำลังทานอาหารแล้วถูกผู้ชายแปลกหน้า เดินเข้ามาตบสาวนั่งดริงก์หน้าที่โต๊ะอาหาร ทั้งนี้ พยายามสอบถามชายรายนี้ แต่เขาก็ดูเมินเฉย เหมือนกับไม่ได้ทำความผิด

ภาพจากคลิปไลฟ์เฟซบุ๊ก

วันที่ 2 ธ.ค. 62 น.ส.สุนิสรรค์ ปอคะแสง อายุ 21 ปี พนักงานนั่งดริงก์ร้านคาราโอเกะ เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 1 ธ.ค. 62 ผู้ก่อเหตุได้เดินทางโดยรถกระบะกับเพื่อนอีก 4 คน มาเที่ยวที่ร้านคาราโอเกะที่ตนเองทำงานอยู่ และพากันสั่งเหล้ามาดื่ม จากนั้นตนเองก็ได้ไปรับแขกที่เป็นผู้ชายในกลุ่มผู้ก่อเหตุ

น.ส.สุนิสรรค์ ปอคะแสง พนักงานนั่งดริงก์ร้านคาราโอเกะ

จากนั้น ชายที่ก่อเหตุก็เดินเข้ามาชวนตัวเองไปต่อ แต่ตนเองก็ปฏิเสธ ชายคนนั้นก็พูดขึ้นมาว่า “ทำงานแบบนี้เลือกได้ด้วยหรอ” และยังถามอีกว่า “อวัยวะเพศน้องใหญ่ไหม” ตนเองก็ตอบไปว่า “พี่อย่าถามเลย” จากนั้นชายคนดังกล่าวก็พยายามจะมาจับหน้าอกตน ตนเองก็ปฏิเสธ ทำให้ชายคนดังกล่าวเกิดความไม่พอใจ กระโจนเข้ามาตบเข้าที่ศีรษะของตนเองจนชาไปทั่ว และศีรษะโน แดงช้ำ ก่อนจะคว้าขวดโซดาจะมาฟาดศีรษะตนเองอีก จนคนในร้านคาราโอเกะมาห้ามเอาไว้ นอกจากนี้ชายคนดังกล่าวยังด่าตัวเองด้วยคำที่หยาบคาย ก่อนที่จะถูกกลุ่มเพื่อนที่มาด้วยกัน มาจับตัวออกไป

บริเวณที่บาดเจ็บ

นอกจากนี้ ตนเองรู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก ตั้งแต่ทำงานที่ร้านคาราโอเกะมา 3 ปี ก็ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน และยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกับผู้ชายรายนี้มาก่อน คิดว่าสาเหตุที่รายนี้ทำร้ายตนเอง เพราะไม่พอใจพี่ตนเองไม่ยอมเป็นเด็กออฟให้กับเขา อย่างไรก็ตาม ถ้าหากชายคนดังกล่าวมาขอโทษ ตนเองก็จะยอมให้อภัย แต่ถ้าเขายังนิ่งเฉยอยู่ ตนก็จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

keyboard_arrow_up