ผัวหึงซ้อมเมียตายคามุ้ง ร่ำไห้พลั้งมือ – พ่อเศร้ารู้ชะตาลูกสาวขี้เมา วันนึงต้องโดนฆ่า (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 1 ธ.ค. 62 พบศพ นางสาวเกวลี ยอดโฉมฉิน อายุ 37 ปี ถูกนายพฤกษา ภู่สิน อายุ 39 ปี สามี ก่อเหตุทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต ที่บ้านใน ต.ทรงธรรม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร หลังตั้งวงดื่มสุราและมีปากเสียงกัน

บ้านที่เกิดเหตุ

ล่าสุด วันที่ 2 ธ.ค.62 นายธนนท์ อินทรังศรี อายุ 51 ปี อาของผู้ก่อเหตุ เล่าว่า นายพฤกษา หลานชาย เป็นคนติดเหล้ามาก และจะดื่มเหล้าทุกวัน หลานชายทำงานที่ต่างจังหวัด ไม่ได้กลับมาบ้านหลังนี้กว่า 20 ปีแล้ว สัปดาห์ที่แล้ว หลานชายได้เดินทางมาที่บ้านพาภรรยามาแนะนำให้รู้จัก ซึ่งนางสาวเกวลีก็เป็นคนชอบดื่มเหล้า เมื่อเมาก็จะทะเลาะกัน ตบตีกันบ่อย วันเกิดเหตุ วันที่ 30 พ.ย. 62 หลานชายกับหลานสะใภ้ก็นั่งดื่มเหล้าด้วยกันตั้งแต่เวลา 07.00 น. จนกระทั่งค่ำ ตนก็ดื่มด้วยนิดหน่อย ก่อนเข้าบ้านไปนอน

นายธนนท์ อินทรังศรี อาของผู้ก่อเหตุ

หลังจากนั้นเวลาประมาณ 20.00 น. ได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกันในมุ้ง ได้ยินเสียงทำร้ายร่างกายดัง “ตุ๊บตั๊บ ๆ” แต่ก็ไม่ได้ไปดู เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องปกติ ไม่คิดว่าจะรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิต จากนั้น ตนผิดสังเกต เนื่องจากหลานสะใภ้จะตื่นเช้าทุกวันเพื่อหุงข้าว แต่ขณะนั้นเวลาประมาณ 08.00 น. ก็ยังไม่ตื่น ตนจึงได้ไปปลุกก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว สภาพใบหน้าเขียวช้ำทั้งหน้า

ภาพจำลองเหตุการณ์
ภาพจำลองเหตุการณ์

ด้าน นายพฤกษา ภู่สิน ผู้ก่อเหตุ ถูกควบคุมตัวอยู่ที่ สภ.ทรงธรรม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร โดยให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อทุบตีภรรยาจริง เนื่องจากมึนเมาสุรา มีปากเสียงกัน แต่ไม่มีเจตนาจะให้ถึงแก่ชีวิต เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

นายพฤกษา ภู่สิน ผู้ก่อเหตุ

นายพฤกษา ภู่สิน อายุ 39 ปี ผู้ก่อเหตุ เปิดใจว่า ตนเองติดเหล้ามาก กินเหล้าทุกวัน ส่วนภรรยาเพิ่งอยู่กินกันได้ 3 เดือน วันเกิดเหตุตนเองก็กินเหล้าอยู่กับภรรยา ระหว่างนั้นมีผู้ชาย ซึ่งเป็นสามีเก่าโทรหาภรรยา ตนเองก็โมโห จึงเกิดปากเสียงกัน พลั้งมือทำร้ายโดยการชกไปหลายครั้งในมุ้ง จากนั้นภรรยาพยายามจะวิ่งหนีออกจากบ้าน จนลื่นล้มศีรษะฟาดกับขอบพื้นปูนต่างระดับตรงประตูบ้าน ตอนนั้นเลือดไหลออกเป็นจำนวนมาก ตนเองก็ได้เช็ดเลือดให้ และพาภรรยากลับมานอนในมุ้ง ยืนยันว่าตอนนั้นยังไม่เสียชีวิต จนรุ่งเช้าตนก็พาลูกสาวขับรถมอเตอร์ไซค์ไปซื้อขนมที่ร้านค้าในหมู่บ้าน เมื่อกลับมาที่บ้านก็เห็นตำรวจมารอ และแสดงตัวจับกุม จึงทราบว่าภรรยาเสียชีวิต ตนเองเสียใจจนร้องไห้ออกมา

ตอนนี้ตนเครียดมาก นอนไม่หลับ รู้สึกผิดกับการกระทำ อยากจะขอโทษผู้ตายและญาติผู้ตาย หลังจากนี้จะขอรับกรรมในคุก หากพ้นโทษออกมาก็จะขอเลิกเหล้าตลอดชีวิต

นายสุรเศรษฐ์ ยอดโฉมฉิน พ่อของผู้เสียชีวิต

นายสุรเศรษฐ์ ยอดโฉมฉิน พ่อของผู้เสียชีวิต ยอมรับว่า ลูกสาวเป็นคนที่กินเหล้าเก่งมาก โดยลูกสาวเคยมีสามี มีลูก 3 คน ลูกคนโต เป็นผู้ชายอายุ 10 ขวบ ลูกคนกลาง ผู้หญิงอายุ 7 ขวบ ลูกคนเล็กผู้หญิงอายุ 1 ขวบเศษ เป็นลูกกับสามีคนเก่าทั้งหมด ส่วนนายพฤกษา ผู้ก่อเหตุ เป็นสามีใหม่ เพิ่งคบกับลูกสาวได้ 3 เดือน เคยไปอาศัยอยู่ที่บ้านตน 1 เดือน ยอมรับว่าไม่เคยถูกชะตากับนายพฤกษา เนื่องจากเวลาเมาเหล้าจะมีปากเสียงกับลูกสาว และชอบทำร้ายร่างกาย ซึ่งตนเคยไปห้ามปราม แต่นายพฤกษากลับไม่หยุด ทั้งยังเอามีดมาขู่ว่าจะแทงตนอีกด้วย

ตนรับไม่ได้กับพฤติกรรมดังกล่าว จึงไล่นายพฤกษาไป ลูกสาวก็ตามไปอยู่กับนายพฤกษาที่ จ.กำแพงเพชร พร้อมนำลูกสาววัย 1 ขวบ ไปด้วย โดยก่อนไปลูกสาวได้พูดเหมือนเป็นลาง บอกว่า “ถ้าหนูตาย ให้เอาศพกลับมาเผาที่บ้านนะ” ตนก็คิดว่าวันหนึ่งลูกสาวอาจจะเสียชีวิต จนกระทั่งวันนี้ลูกสาวเสียชีวิตจริง ๆ ทั้งนี้ ตนเองไม่มีเงินแม้แต่การเดินทางมารับร่างลูกสาว ต้องยืมเงินเพื่อนบ้านเช่ารถวันละ 800 บาทไปพบตำรวจ ตนได้ขอร้องให้ตำรวจช่วยจัดการงานศพให้ ส่วนผู้ต้องหา ตนเองให้อภัย เพราะถึงโกรธลูกสาวก็คงไม่ฟื้น

keyboard_arrow_up