ผัวใหม่แทงผัวเก่าดับคาห้อง หลังบุกทวงหนี้แทนเมีย

เกิดเหตุฆาตกรรมขึ้นในห้องพักของอาคารแห่งหนึ่ง ใน จ.นนทบุรี เมื่อ ผัวใหม่แทงผัวเก่าดับ เหตุฉุนบุกทวงหนี้แทนเมีย ก่อนใช้อาวุธมีดแทงอีกฝ่าย เสียชีวิตคาห้อง

เมื่อเช้ามืดที่ผ่านมา ( 1 ธ.ค.) ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เข้าตรวจสอบเหตุฆ่ากันตายโดยใช้อาวุธมีด บริเวณตึกที่ 26 เอื้ออาทร 1 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นตึก 5 ชั้น บริเวณชั้น 2 พบศพนายณัฐพงษ์ พุ่มเปีย อายุ 26 ปี นอนหงายจมกองเลือด บริเวณกลางห้อง มีบาดแผลจากการแทง 2 แผล ที่ไหปลาร้าด้านขวา บริเวณใกล้เคียงพบมีดทำครัว 1 เล่ม

สอบถาม นายณัฐวุฒิ ปั้นแตง เพื่อนที่พักอยู่กับผู้เสียชีวิตขณะเกิดเหตุ เล่าว่า ตนเองนอนพักผ่อนกับผู้เสียชีวิตอยู่ในห้อง จากนั้นนายยุ่น บางแค และนางอุมาพร นวลเอี่ยม อดีตภรรยาเก่าของผู้เสียชีวิต และชายอีกคนไม่ทราบชื่อ ทำทีมาเรียกผู้เสียชีวิตหน้าห้อง ผู้เสียชีวิตจึงเปิดประตูออกไป

ซึ่งนายยุ่นได้ทวงหนี้ที่เพื่อนติดค้างกับนางอุมาพร ซึ่งเป็นแฟนเก่าจนเกิดมีปากเสียงกัน จากนั้นได้มีการต่อสู้กันภายในห้อง ก่อนที่นายยุ่น จะใช้อาวุธมีดปลายแหลมที่เตรียมมา แทงผู้ตายบริเวณลำตัวในที่เกิดเหตุ ก่อนพากันหลบหนีไป

ด้านนางสาวจุฬาพร (สงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี ป้าของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณ 2-3 วัน ผู้เสียชีวิตกับนางอุมาพร ได้มีปากเสียงกันรุนแรงเรื่องหนี้สิน กับเงินที่ยืมมาตอนที่ยังไม่เลิกรากัน ตนเองจึงให้นางอุมาพรมานอนห้องตน

จุฬาพร (สงวนนามสกุล) ป้าของผู้เสียชีวิต

โดยนอนได้ 2-3 คืน จากนั้นเมื่อคืนนางอุมาพรได้ออกจากบ้านตนไป ตนถามว่าไปไหน ก็ไม่ยอมตอบตนเลยโมโหต่อว่าไป ก่อนที่เจ้าตัวจะบอกว่าไปงานวันเกิดเพื่อน แต่ไม่คิดว่าเขาจะไปพานายยุ่น(แฟนใหม่) กับเพื่อน มาทวงหนี้ที่ติดค้างกับหลานชายจนเกิดเหตุดังกล่าว

ทั้งนี้ หลังก่อเหตุผู้ก่อเหตุใช้เฟซบุ๊กชื่อ ยุ่นบางแค โพสต์ข้อความถึงผู้ตายทำนองว่า นี่แค่เตือน ยังไม่เจอของจริง อย่าทำให้คนของกูเดือดร้อน และกูไม่ใช่เพื่อนเล่นมึง แค่ขอของคืน แต่มึงไม่คืน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.บางบัวทองได้รวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุเพื่อติดตามตัวคนร้าย มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up