ลูกศิษย์ใจสลาย 2 ครูที่รัก ถูกฆ่าล้างหนี้ (คลิป)

ลูกศิษย์ครูทั้งสองคน เผยใจแทบสลายสูญเสียครูที่รักไป โดยถูกฆ่าอย่างอนาถ เผยครูทั้งสองคนเป็นที่รักของลูกศิษย์ทุกคน ครูเอ็มเป็นคนชอบเล่นฟุตบอล สอนเทคนิคการเล่นต่างๆ ให้กับลูกศิษย์ เผยก่อนเกิดเหตุเพียงวันเดียว ตนเองก็ยังเห็นทั้งคู่ขับรถไปมาตามปกติ

นายเอ (นามสมมติ) ลูกศิษย์ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่าตนเองรู้จักครูเอ็มกับครูเเนนมานานกว่า 10 ปีเเล้ว เนื่องจากทั้งคู่เป็นครูสอนหนังสือที่โรงเรียน ซึ่งทั้งคู่รักกันมาก ไม่เคยทะเลาะกันให้เห็นเลย

ครูเอ็ม เป็นคนที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลมาก เเละตนเองก็มักจะไปเตะฟุตบอลกับครูเอ็มอยู่บ่อยครั้ง นอกจากนี้ตนเองยังทราบอีกว่า ครูเอ็มชอบเล่นพนันฟุตบอลมาสักระยะหนึ่งเเล้ว ส่วนเรื่องจำนวนเงินว่าเล่นเท่าไหร่ หรือติดหนี้สินใครไว้ ตนก็ไม่ทราบ เพราะไม่ค่อยได้สนใจในส่วนนั้น เเต่ก็ไม่คิดว่าวันหนึ่งจะเกิดเหตุการณ์สลดขึ้น

เมื่อวานช่วงเวลาประมาณบ่ายโมง ตนเองได้ข่าวว่าครูทั้งคู่เสียชีวิต ก็รีบเดินทางไปที่บ้านหลังเกิดเหตุทันที เเต่ไม่ได้เข้าไปดูศพ เพราะขณะนั้นเจ้าหน้าที่มีการกันพื้นที่ไว้ เเต่ตอนนั้นตนเองไม่เชื่อว่าทั้งคู่จะฆ่ากันเอง เพราะจากที่กล่าวมา เขารักกันมาก คิดว่าต้องเป็นการฆาตกรรม ส่วนสาเหตุก็คิดว่าเป็นเรื่องพนันฟุตบอล เพราะไม่เคยเห็นเขามีปัญหาเรื่องอื่น นอกจากเรื่องนี้เรื่องเดียว

นายเอยังกล่าวอีกว่า ตนเองเสียใจมาก เพราะรู้สึกผูกพันกับครูทั้งสอง โดยเฉพาะครูเอ็มที่เคยเล่นฟุตบอลด้วยกัน โดยก่อนเกิดเหตุเพียงวันเดียว ตนเองก็ยังเห็นทั้งคู่ขับรถไปมาตามปกติ เหตุการณ์ครั้งนี้ลูกศิษย์ทุกคนก็เศร้าเสียใจ

keyboard_arrow_up