เมีย “ไอ้เอ็ม” สุดแค้นแม่ถูกฆ่า ลั่นต้องประหาร ผัวไม่รักดี ให้ทุกอย่างกลับเนรคุณ (คลิป)

จากกรณี นายสมรักษ์ มั่นทับ อายุ 30 ปี หรือเอ็ม อดีตลูกเขย ซ้อนท้ายรถจยย.มา ที่บริเวณร้านก๋วยเตี๋ยว ใกล้กับวัดประชุมธรรม หรือวัดทับนา พื้นที่ หมู่ 5 ต.บ้านเชี่ยน อ.หันคา จ.ชัยนาท ก่อนจะควักปืน .38 ยิงแม่เขย ชื่อ นางบังเอิญ ทองมี อายุ 52 ปี จนเสียชีวิต และน้องของนางบังเอิญ ชื่อ นางนาฏญา ทัตทอง อายุ 48 ปี ถูกยิงเข้าที่คอ 1 นัด อาการสาหัส ล่าสุดวันที่ 22 พ.ย.62 ตำรวจจับกุมตัว นายสมรักษ์ ได้แล้ว โดยรับสารภาพว่า เกิดบันดาลโทสะหลังของ้อภรรยาแต่ไม่สำเร็จ จึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

นายสมรักษ์ มั่นทับ ผู้ก่อเหตุ

ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้พูดคุยกับ นางสุกัญญา ทาเอื้อ อายุ 45 ปี หลานสาวนางบังเอิญ บอกว่า อยากให้นายสมรักษ์ ได้รับโทษประหารชีวิต เพราะชีวิตต้องแลกด้วยชีวิต ที่ผ่านมานางบังเอิญ มักจะหยิบยื่นเงินให้กับ นายสมรักษ์ เวลาขัดสนอยู่เสมอ อยากเปิดร้านขายของนางบังเอิญก็ลงทุนให้ ส่วนลูกของนายสมรักษ์ ผู้ตายก็ส่งเงินเลี้ยงดูทุกเดือนทั้งค่าเรียนค่าเที่ยว

นางสุกัญญา ทาเอื้อ หลานสาวนางบังเอิญ

ด้าน น.ส.อ้อ (นามสมมติ) ภรรยาผู้ก่อเหตุ บอกว่า เสียใจมากที่ต้องสูญเสียแม่ ที่ผ่านมาแม่กับอดีตสามีไม่เคยมีปัญหาอะไรกัน จากพฤติกรรมของอดีตสามีถือว่าโหดเหี้ยมมาก ยังคิดถึงแม่เสมอหากตายแทนแม่ได้ก็ยินดี

น.ส.อ้อ (นามสมมติ) ภรรยาผู้ก่อเหตุ

แม่เปรียบเป็นเสาหลักของครอบครัว ซึ่งจากนี้จะทำหน้าที่แทนแม่ในการดูแลพ่อและน้องที่ยังเรียนหนังสืออยู่

keyboard_arrow_up