สุดสยอง! หนุ่มถูกรถชนหัวขาดแขนหลุด ญาติเชื่อถูกของเขมร ซ้ำซิ่งรถบนทางผีผ่าน (คลิป)

เมื่อเวลา 21.15 น. ของวันที่ 21 พ.ย. 62 ตำรวจ สภ.สอง ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถยนต์มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนสายร้องกวาง- สอง ต.ทุ่งน้าว อ.สอง จ.แพร่ ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์สภาพพังยับ ชิ้นส่วนกระจัดกระจายเต็มท้องถนน ล้มอยู่บริเวณถนน ห่างออกไปพบร่างชายนอนเสียชีวิตสภาพไม่มีศีรษะ แขนขาด ขาขาด นอนจมกองเลือด  ห่างจากจุดเกิดเหตุ พบศีรษะบริเวณริมฟุตพาต และแขนอยู่บริเวณกลางถนน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายวิทยากรณ์  ร่องแก้ว อายุ 42 ปี ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ  300 เมตร พบรถยนต์กระบะสีขาวสภาพด้านซ้ายพังยับ มีขาติดอยู่ และมีรอยเลือดกระจายอยู่บริเวณข้างรถ ทราบชื่อคนขับคือนายศราวุธ  พูลล้น  อายุ  21 ปี รอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ที่เกิดเหตุ

โดยนายอมร พูลล้น อายุ 46 ปี พ่อคนขับ เล่าว่า ตนเองและลูกขับรถมาจาก จ.สุโขทัยด้วยกัน 3 คัน โดยขับตามกันมาจะไป จ.เชียงของ เพื่อรับส้มไปขาย เมื่อถึงจุดเกิดเหตุได้มีรถจักรยานยนต์ขับย้อนศรวิ่งมาทางเลนขวาส่ายไปสายมา ซึ่งตนและพวกอีกคันได้หลบเข้ามาชิดเลนซ้าย สำหรับคันที่ชนเป็นคันสุดท้ายที่ตามหลังมา คาดว่าคงไม่ทันได้ระวังจึงได้เฉี่ยวชน และลากมาไกล

ภาพจำลองเหตุการณ์

ล่าสุดวันที่ 22 พ.ย. 62 นางอัฉรา สุวรรณชาติ อายุ 54 ปี อาของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ผู้เสียชีวิตเพิ่งกลับมาอยู่บ้านดูแลพ่อซึ่งป่วยเป็นโรคอัมพฤกษ์ได้ประมาณ 4-5 เดือน และเพิ่งกลับจากการไปเยี่ยมลูกที่ป่วยที่กรุงเทพฯ กลับมาได้ 4-5 วัน จากนั้นภรรยาผู้เสียชีวิตได้ติดต่อมาให้ช่วยทำบุญสืบชะตาส่งเคราะห์ให้กับผู้เสียชีวิต เพราะว่าไปครั้งนี้เขามีท่าทีก็วนกระวายอยู่ไม่นิ่งเหมือนโดนของ เพราะก่อนหน้านี้เขาได้ทำงานกับชาวเขมร คาดว่าอาจโดนของทำให้ลนลาน และทางบ้านก็ได้ทำตามที่ภรรยาเขาได้บอกไว้

นางอัฉรา สุวรรณชาติ อาของผู้เสียชีวิต

นางอัฉราเล่าด้วยว่า ก่อนหน้านี้เหมือนจะมีลางบอกเหตุ เพราะก่อนที่จะเสียชีวิต 1 วัน ขณะนายวิทยากรณ์สวมกางเกงก็ล้มหน้ากระแทกประตู ทำให้มีแผลเลือดออกที่บริเวณหน้า

สถานที่เกิดเหตุ

ด้านนางศิริลักษณ์ พิริยพรวิจิตร อายุ 43 ปี ร้านค้าที่อยู่ใกล้บริเวณจุดเกิดเหตุ เล่าว่าตรงจุดเกิดเหตุเขาใช้เป็นทางผ่านเวลามีศพ เพราะป่าช้าอยู่ในนี้ ชาวบ้านเรียกว่า เส้นทางผีผ่าน แต่เดี๋ยวนี้ เวลามีงานศพก็ไปอ้อมที่จุดยูเทิร์น ห่างจากจุดเกิดเหตุ 1 กิโลเมตร จุดนี้ปิดนานแล้ว ตั้งแต่มีคนตาย 2 ศพ คือรถบิ๊กไบก์ชนกับจักรยานยนต์ตาย 2 ศพ ซึ่งหากเปิดเส้นทางก็มีมอเตอร์ไซค์ลอบผ่าน ก็จะเสี่ยงอันตราย เพราะคนชอบย้อนศร เนื่องจากจุดยูเทิร์นอยู่ไกลมาก

keyboard_arrow_up