หนุ่มถูกเก๋งปาดหน้า เจอแก๊ง 4 โจ๋ล็อกขวดฟาดหัว รุมทืบจนสลบ ขโมย 1 พัน แฉตระเวนก่อเหตุทั่ว

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Eakmarin Prommin Nookker โพสต์ภาพขณะอยู่บนรถเข็นในโรงพยาบาลบ้านนา หลังถูกแก๊งคนร้าย 4 คน รุมทำร้ายร่างกาย ด้วยการเตะ ก่อนที่จะใช้ขวดเบียร์ที่มีเบียร์บรรจุอยู่ ตี4-5 ครั้งจนขวดเบียร์แตก ก่อนที่จะสลบไปแล้ว เอาถูกขโมยเงินสด 1,000 บาท โดยข้อความระบุว่า “ปล้นผมไม่ว่า ตีผมทำไม อย่าให้ผมรู้ตัวนะ เล่นหัวปูดหัวโนเลย กระดูกคอเคลื่อน”

ผู้บาดเจ็บ ขณะพักรักษาอาการที่โรงพยาบาล

วันที่ 22 พ.ย. 62 นายเอกนรินทร์ พรหมมินทร์ อายุ 23 ปี ผู้ประสบเหตุ เล่าว่า วันเกิดเหตุ ช่วงเวลา 22.15-22.30 น. เป็นเวลาพักระหว่างทำงาน ตนเองทำงานกะกลางคืนในโรงงานไก่ ตำบลทองหลาง อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก ซึ่งตอนนั้นตนได้ออกมาจากที่ทำงานเพื่อไปส่งเพื่อน จากนั้น ขับรถมาทางลัดประมาณ 200-300 เมตร มีรถเก๋งสีขาวขับตามหลัง ก่อนที่จะมาปาดหน้ารถตน จากนั้น ตนจอดรถ แต่จะวิ่งหนีก็หนีไม่ทัน อีกทั้งก็เป็นห่วงรถจักรยานยนต์ จากนั้นมีคนลงมาจากรถ 4 คน ลงมารุมกระทืบตน

นายเอกนรินทร์ พรหมมินทร์ ผู้ประสบเหตุ

คนแรกได้เข้ามาเตะตนจนล้ม ตนได้ลุกขึ้นมาเพื่อจะสู้ แต่อีกคนได้มาล็อกแขนตนจากด้านหลัง อีกคนก็ใช้ขวดเบียร์ตีที่หัว จนขวดแตก และตนนอนแน่นิ่งไม่ได้สติ กระทั่งได้สติ ตนก็รีบโทรหาเพื่อนให้มาช่วยแต่ตอนนั้นผู้ก่อเหตุได้หายไปหมดแล้ว เมื่อตรวจสอบเงินในกระเป๋าสตางค์ที่มีอยู่ 1,200 บาท เหลือเพียง 200 บาท ซึ่งผู้ก่อเหตุได้นำเงินตนไป 1,000 บาท

บริเวณจุดเกิดเหตุ

อย่างไรก็ตาม ตนเองจำลักษณะคนร้ายได้ อ้วน ผิวดำ แต่จำใบหน้าไม่ได้ ซึ่งตอนนี้ตนเองไม่สามารถที่จะไปแจ้งความได้ เนื่องจากต้องรอให้ตนเองหายก่อน แพทย์ได้ให้ตนนอนรอดูอาการก่อน เนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่หัวและบริเวณต้นคอ ขณะที่เมื่อคืนมีคนทักมาให้เบาะแสว่ามีรถเก๋งสีขาวลักษณะคล้ายรถที่ก่อเหตุทำร้ายตน กำลังก่อเหตุปล้นทรัพย์อยู่ในพื้นที่อำเภอเมือง ทั้งนี้ ตนอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ช่วยตามคนร้าย กลัวไปก่อเหตุที่อื่นอีก

บริเวณจุดเกิดเหตุ

 

keyboard_arrow_up