พ่อสุดแค้น แก๊งโจ๋รุมทืบลูกโคม่า แค่มองหน้าซื้อโรตี ขนาดไหว้ขอชีวิตยังทุบไม่ยั้ง (คลิป)

 

วันที่ 20 พ.ย. 62 ร.ต.อ.หญิง บุญสิตา หาสิน รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกทำร้ายร่างกายอาการสาหัส บริเวณโค้งคาราวัน ตำบลปลาบางสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ที่เกิดเหตุพบนายพีรพล สังขวินิจ อายุ 20 ปี นอนหมดสติ ศีรษะด้านซ้ายและใบหน้าถูกตีด้วยของแข็ง มีรอยฟกช้ำ มีอาการชักกระตุ้นเป็นระยะ เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี

เจ้าหน้าที่ช่วยผู้บาดเจ็บ

ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ บริเวณโค้งคาราวัน ตำบลปลาบางสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี นายบอล (นามสมมติ) อายุ 21 ปี เพื่อนของผู้บาดเจ็บ ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ตนเองและนายพีรพล ผู้บาดเจ็บไปซื้อโรตีใกล้กับโค้งคาราวัน ก็มีวัยรุ่นผู้ชาย 1 คน ยืนมองพวกตนเองอยู่ เมื่อซื้อโรตีเสร็จ พวกตนเองก็มองเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง จึงได้ขับรถมอเตอร์ไซค์ตามไป แต่ตามไม่ทัน

นายบอล (นามสมมติ) เพื่อนของผู้บาดเจ็บ (หันหลัง)

ระหว่างทางก็มีผู้ชายคนที่ตนเองเจออยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ขับรถมอเตอร์ไซค์แซงหน้าพวกตนไป แล้วก็วนรถกลับมาถามว่า “มึงมองหน้ากูทำไม” พวกตนจึงชะลอรถและเจรากับชายคนดังกล่าวว่า “ผมไม่ได้มองหน้านะพี่” ชายคนดังกล่าว บอกว่า “งั้นพวกมึงหยุดรถ” แต่นายพีรพล เพื่อนของตนที่เป็นคนขับไม่ยอมหยุดรถ และได้ขับรถออกไป หลังจากนั้นก็มีรถมอเตอร์ไซค์อีก 3 คัน ขับมาดักรอข้างหน้าพวกตนกลางถนน มีกลุ่มผู้ก่อเหตุรวม 9 คน

ภาพจำลองเหตุการณ์

จากนั้น กลุ่มคนก่อเหตุก็มากระชากตน และนายพีรพล ลงมาจากรถ รุมกระทืบต่อยเตะ แต่นายพีรพลมีอาการบาดเจ็บที่เเขนซ้ายอยู่แล้ว จึงได้รับบาดเจ็บสาหัส มีบาดเเผลขนาดใหญ่ที่คิ้วซ้าย ใบหน้าและศีรษะมีรอยช้ำ คนก่อเหตุกระทืบนานกว่า 3 นาที ก็มีชาวบ้านเข้ามาห้าม ตนเองและนายพีรพลก็ยกมือไหว้ ขอร้องให้หยุด คนก่อเหตุก็ขับหลบหนีออกไป

ผู้บาดเจ็บพักรักษาอาการที่โรงพยาบาล

นายเกริก สังขวินิจ อายุ 42 ปี พ่อของผู้บาดเจ็บ เปิดใจว่า สภาพจิตใจครอบครัวตนเองค่อนข้างแย่ เพราะคนก่อเหตุก็ไม่รู้จักกับลูกชาย ทำไมทำกันได้ถึงขนาดนี้ คิดว่าเขาทำกับลูกชายเกินไป ยืนยันว่าที่ผ่านมาลูกชายไม่เคยไปมีเรื่องกับใคร เพราะอยู่ในสายตาของครอบครัวมาตลอด ตนเองเลี้ยงลูกเหมือนเพื่อน มีอะไรลูกชายจะเล่าให้ตนเองฟังเสมอ ซึ่งวันที่เกิดเหตุ ลูกชายก็บอกกับตนว่าจะไปซื้อขนมกินกับเพื่อนเท่านั้น

นายเกริก สังขวินิจ พ่อของผู้บาดเจ็บ

ทั้งนี้ ลูกชายตนเองเป็นคนดี นิสัยร่าเริง ตนเองอยากให้กลุ่มที่ก่อเหตุออกมามอบตัว เพราะแค่เรื่องมองหน้า ทำไมไม่พูดคุยกันดี ๆ ก่อน นอกจากนี้ สำหรับอาการลูกชายก็ยังไม่รู้สึกตัว อาการสาหัส ตนเองก็อยากให้เจ้าหน้าที่จับกลุ่มคนร้ายมาดำเนินการให้ถึงที่สุด ให้เขาได้รู้ว่าหัวอกของคนที่เป็นพ่อแม่ จะเสียใจขนาดไหน

keyboard_arrow_up