สุดสลด สาวตายคาบ่อเป็นทอมมาก่อน เชื่อรักชายจริงไม่ผิดหวัง แต่กลับถูกลวงฆ่า (คลิป)

ความคืบหน้ากรณีเมื่อวันที่ 13 พ.ย. 62 เจ้าหน้าที่พบศพ น.ส.เสาวลักษณ์ โนนสังข์ หรือ ต่าย อายุ 23 ปี ภายในบ่อซีเมนต์ พื้นที่ อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ หลังจากที่ญาติร้องเรียนสื่อให้ช่วยตามหาเนื่องจากหายตัวออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 22 ต.ค. โดยจุดที่พบศพเป็นจุดที่อยู่ห่างจากบ้านร้างที่พบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตไปก่อนหน้านี้ 20 เมตร

น.ส.เสาวลักษณ์ โนนสังข์ หรือ ต่าย ผู้เสียชีวิต

วันนี้ 15 พ.ย. 62 ที่วัดวัดดงมูลเหล็ก จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งเป็นตั้งศพของน.ส.เสาวลักษณ์ น.ส.พยัพ โนนสังข์ อายุ 52 ปี แม่ผู้เสียชีวิต เปิดใจว่า ตนเองก็ยังคงติดใจการตายของลูกสาว และสงสัยในตัวแฟนหนุ่มคือนายรุ่ง เพราะวันที่ 22 ต.ค.ที่ผ่านมา นายรุ่งเป็นคนที่นัดให้ลูกสาวไปเอาเงิน 500 บาท ก่อนจะหายตัวไป โดยวันที่ลูกสาวออกไปหานายรุ่ง ช่วงบ่ายของวันนั้นนายรุ่งได้โทรศัพท์มาที่เบอร์ของลูกสาว ซึ่งโทรศัพท์นั้นอยู่ที่บ้าน ในการสนทนานายรุ่งได้พูดว่า “แม่ น้องต่ายออกมาหรือยัง” ซึ่งตนเองก็งงว่าลูกสาวออกจากบ้านไปหาเขา แล้วนายรุ่งรู้ได้อย่างไรว่าเป็นตน ทั้งที่ขณะรับสายตนยังไม่ได้พูดอะไรสักคำ

น.ส.พยัพ โนนสังข์ แม่ผู้เสียชีวิต

แม่ผู้เสียชีวิตยอมรับว่าในอดีต ลูกสาวของตนเองเคยเป็นทอมบอย แต่เนื่องจากผิดหวังเรื่องความรัก จึงกลับใจมาคบผู้ชาย ซึ่งแฟนผู้ชายที่ตนเองรู้จักคือนายเมาะ แฟนเก่า และนายรุ่งแฟนคนปัจจุบัน

นางศรี (นามสมมติ) แม่ของนายรุ่ง

ด้านนางศรี (นามสมมติ) แม่ของนายรุ่ง ยอมรับว่าตนเองก็ตกใจเหมือนกันว่าลูกชายไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตาย และตกเป็นผู้ต้องสงสัยได้อย่างไร คิดว่าลูกชายไม่น่าจะไปฆ่าใคร แต่ที่ตนเองทราบคือลูกชายเป็นคนดี ขยันทำมาหากิน และคอยหาอาหารให้พ่อและแม่รับประทานเสมอ

นายรุ่ง แฟน น.ส.เสาวลักษณ์

ล่าสุดนายรุ่ง ยอมรับว่าแปลกใจ และสงสัยว่าใครเป็นคนกระทำ เพราะตนเองก็เชื่อว่า น.ส.เสาวลักษณ์ถูกฆาตรกรรม ไม่มีทางที่เขาจะฆ่าตัวตายแน่นอน โดยก่อนหน้าที่น.ส.เสาวลักษณ์ จะหายตัวไป เขาได้ขอเงินตนเอง อ้างว่าไม่สบายต้องไปหาหมอ วันนั้นตนเองก็ให้เงินไป 300 บาท กระทั่งวันที่ 22 ต.ค. เขาก็ได้โทรศัพท์มาหาตนเอง บอกว่าขอเงินไปหาหมอ และขอเผื่อซื้อกับข้าวด้วย ตนเองก็ตอบกลับว่ามีติดตัวอยู่แค่ 500 บาท ด้วยความสงสารตนเองจึงบอกให้เข้ามาเอาเงินที่บ้านของตน ซึ่งขณะนั้นตนเองอยู่นอกบ้าน แต่พอตนเองกลับไปถึงบ้านก็ไม่เจอตัว จึงรอจนบ่ายก็ไม่เห็นมีใคร จึงได้โทรศัพท์หา แต่แม่เป็นคนรับสาย

ยอมรับว่าที่ผ่านมาตนเองไม่ได้สอบถามข่าวกับครอบครัวผู้เสียชีวิต เพราะไม่รู้ว่าเขาหายไปไหน และในใจตอนนั้นก็คิดว่าเขาคงไปมีคนอื่นแล้ว ประกอบกับตนเองต้องทำงานตลอด ตอนที่เจอศพ ตนเองเสียใจมาก โดยจุดที่พบศพตนเองก็ไม่เคยไปมาก่อน ซึ่งอยากเขาว่า ขอให้เขานอนหลับฝันดี เกิดมาชาติหน้าให้มาเจอกันอีก ตนเสียใจมาก คิดถึงเขามาก และยืนยันจะช่วยให้ข้อมูลกับตำรวจ และจับคนร้ายมาลงโทษให้ได้

ด้านนายเมาะ ซึ่งนายรุ่งพบว่าอยู่ด้วยกันกับผู้เสียชีวิตก่อนหายตัวไปและพบเป็นศพ เคยให้สัมภาษณ์ว่าตัวเองไม่ได้สนิทกับนายรุ่ง และช่วยญาติตามหา น.ส.เสาวลักษณ์ มาโดยตลอด กระทั่งมาพบเป็นศพ ซึ่งยอมรับว่าจุดดังกล่าวนั้นตนเองเคยไปมาก่อน

keyboard_arrow_up