สาว17 แจ้งจับเจ้านายข่มขืน ทั้งที่ลูกตัวเองนอนร้องไห้ข้าง ๆ – เพื่อนยันเห็นผ่านมือถือถูกขืนใจ (คลิป)

วันที่ 8 พ.ย. 62 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณา หงสกุล พาน.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย อายุ 17 ปี พร้อมครอบครัว เข้าพบตำรวจ สน.ปทุมวัน หลังถูกนายเอ็ม อายุ 53 ปี หัวหน้างานรักษาความปลอดภัยแห่งหนึ่ง ย่านหัวลำโพง ข่มขืน และขู่ให้รับเงินเพื่อปิดปาก เพื่อจะได้ไม่ต้องดำเนินคดี

นางปวีณา หงสกุล พาผู้เสียหายเข้าพบตำรวจ

น.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) เล่าว่า วันที่ 4 พ.ย. นายเอ็ม หัวหน้างาน ได้ออกอุบายชักชวนให้ไปช่วยเลี้ยงดูลูกชายวัย 1 ขวบเศษ ที่ต้องพาไปดูงานหน่วยงานสาขาที่อ.องค์รักษ์ จ.นครนายกด้วย ตนจึงหลงเชื่อ โดยให้ค่าจ้างช่วยเลี้ยงลูก500 บาท

น.ส.เอ๋ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย

เมื่อไปถึง นายเอ็มได้ทิ้งตนกับลูกไว้ที่รีสอร์ท และออกไปอบรม ก่อนกลับมาทำทีขออาบน้ำ และยังไล่ให้ตัวเองไปอาบน้ำด้วยจนตนเองเริ่มกลัว จึงโทรศัพท์หาเพื่อนชาย แต่นายเอ็ม เข้ามาคว้ามือถือโยนไปที่นอน จากนั้นก็ใช้กำลังปลุกปล้ำ และข่มขืนตน ต่อหน้าลูกชายของนายเอ็มวัย 1 ขวบ ที่ร้องไห้อยู่ข้างๆ หลังเกิดเรื่องนายเอ็มพยายามจ่ายเงิน เพื่อชดใช้ และขอให้ถอนแจ้งความ

จำลองเหตุการณ์

ด้านนายโจ๋ (นามสมมติ) เพื่อนผู้เสียหาย บอกว่า ก่อนเกิดเหตุตนคุยวีดีโอคอลกับน.ส.เอ๋ และพบชายที่เป็นผู้ก่อเหตุเข้ามาที่ห้อง และได้ยินนายเอ็ม สั่งให้น.ส.เอ๋ ไปอาบน้ำ ตอนนั้นน.ส.เอ๋ ทำทีแอบคุยกับตน โดยใส่หูฟัง จากนั้นไฟในห้องก็ปิด น.ส.เอ๋บอกกับตนว่านายเอ็ม เดินไปอาบน้ำ ตอนนั้นตนเห็นน.ส.เอ๋ น้ำตาคลอ ตนก็ไม่รู้จะทำยังไง ไม่นานนายเอ็ม ก็เดินมาหาน.ส.เอ๋ และถามว่าโทรศัพท์ไปฟ้องใคร กระทั่งนายเอ็ม ข่มขืนน.ส.เอ๋ จากนั้นตนก็ขาดการติดต่อกับ น.ส.เอ๋

นายโจ๋ (นามสมมติ) เพื่อนผู้เสียหาย

ล่าสุด หลังตำรวจสอบปากคำและรวบรวมพยานหลักฐาน กระทั่งสามารถออกหมายจับ ผู้ก่อเหตุคือ นายวัชระ พวงทอง อายุ 53 ปี ข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา พรากผู้เยาว์ซึ่งเกิน 15 ปีแต่ไม่เกิน 18 ปี โดยฝ่ายสืบสวนอยู่ระหว่างการติดตามตัวมารับโทษตามกฎหมาย

สำหรับนายเอ็ม พบว่า เป็นคนเดียวกับเคยตกเป็นข่าวต่อยคนเร่ร่อนที่สถานีรถไฟหัวลำโพง อ้างว่า ฉุนที่ทำสร้อยขาด ก่อนจะมีการขอโทษกัน และเป็นคลิปโด่งดังเมื่อวันที่ 1 ธ.ค. ปี 61

keyboard_arrow_up