หนุ่มเสพยากระทืบแฟนสาวโชว์ ริมถนน ฝ่ายหญิงเผยโดนประจำถึงขั้นม้ามแตก

Alternative Text pp@

วันที่ 8 พ.ย.62 ตำรวจสภ.เสม็ด และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม รับแจ้งว่ามีเหตุชายหนุ่มทะเลาะกับแฟนสาวอย่างรุนแรง ริมถนนสุขุมวิท ซอย 10 ฝั่งเขาเข้าตัวเมืองชลบุรี ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุพบนายกิตติณัฐ ศิวพิทักษ์พงศ์ อายุ 39 ปี กำลังฉุดกระชากลากถูและชกต่อย น.ส.สุธาสินี ผลประเสริฐ อายุ 33 ปี เพื่อให้ขึ้นรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กฆ 2137 ชลบุรี จากนั้นได้กระทืบหญิงสาวหลายครั้งในรถ ตำรวจจึงได้ทำการระงับเหตุ พร้อมทั้งตรวจวัดแอลกอฮอล์ชายหนุ่มแต่ไม่พบปริมาณแอลกอฮอล์

จึงได้นำตัวมาสภ.เสม็ด เพื่อตรวจหาสารเสพติด สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายกิตติณัฐ และน.ส.สุธาสินี ได้มาเที่ยวบริเวณชายหาดบางแสน แล้ว 2-3 วันแล้ว ขณะเดินทางกลับบ้าน ทั้งคู่เกิดทะเลาะกันอย่างรุนแรง นายกิตติณัฐ จึงทำร้าย น.ส.สุธาสินี

นายอำนวย วาสะศิริ อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม บอกว่า เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เห็นน.ส.สุธาสินี วิ่งหนีเข้าไปในร้านทำกระจก ในลักษณะเสื้อผ้าหลุดลุ่ย และนายกิตติณัฐ ทำร้ายหญิงสาวทั้งลาก ทั้งกระทืบ เพื่อนำตัวขึ้นรถเก๋ง จึงเฝ้าสังเกตการณ์เพื่อไม่ให้เกิดความรุนแรง กระทั่งตำรวจได้เข้ามาระงับเหตุไว้ทัน

ด้าน น.ส.สุธาสินี บอกว่า ตนเคยโดนทำร้ายมาแล้วหลายครั้ง จนม้ามแตก แต่ล่าสุดนายกิตติณัฐ ชกเข้าที่บริเวณท้องน้อยทำให้เจ็บและจุก ส่วนสาเหตุอาจจะมาจากนายกิตติณัฐ เพิ่งพ้นโทษออกมาและได้เสพยาเสพติด จึงระงับอารมณ์ไม่ได้ จึงได้หาเรื่องทะเลาะแล้วทำร้ายตน

เบื้องต้นตำรวจพบว่ามีสารเสพติดในร่างกาย ซึ่งจะได้ส่งตรวจพิสูจน์อีกครั้งหนึ่งว่าเป็นสารเสพติดประเภทใด เบื้องต้นได้ตั้งข้อหาเสพยาเสพติด และควบคุมตัวไว้ดำเนินคดี

keyboard_arrow_up