หนุ่มเล่นพิเรนทร์ ท้าบอลแพ้ อัดคลิปวิ่งแก้ผ้ากลางเมืองหาดใหญ่ รับคึกคะนอง ตร.ปรับ 500 (คลิป)

จากกรณีสังคมโซเชียลแชร์ภาพชายหนุ่มวิ่งแก้ผ้าแก้บน รอบวงเวียนน้ำพุหาดใหญ่ สัญลักษณ์การท่องเที่ยวของเมืองหาดใหญ่ ถนนเพชรเกษม อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยเจ้าตัวโพสต์ระบุว่าเป็นการวิ่งแก้บนจากการแพ้พนันฟุตบอล หลังจากที่ท้ากับเพื่อนระหว่างคู่อาเซนอลกับลิเวอร์พูล ที่แข่งขันกันในรายการคาราบาวคัพ เพื่อคืนวันพุทธ ที่ 30 ต.ค. 62 ที่ผ่านมา หากแพ้ต้องมาวิ่งแก้ผ้า รอบวงเวียนน้ำพุหาดใหญ่ ขณะที่สังคมวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะสม ทำให้เสียชื่อเสียง

ล่าสุด วันที่ 4 พ.ย. 62 พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ สั่งการให้ พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส. เรียกตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดย นายอรรถกร อรรคนิมาตร์ อายุ 28 ปี เป็นชาว อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เดินทางมาพบกับตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ ทราบว่ามีอาชีพให้เช่าพระ หรือชื่อ “เอ็มพระย่อย” ขายหมวกวินเทจทางออนไลน์ ซึ่งกล่าวยอมรับผิดและขอโทษสังคม ทำไปเพราะความคึกคะนอง รู้เท่าไปถึงการณ์ และสร้างความเสียหายให้กับภาพลักษณ์ของเมืองหาดใหญ่

นายอรรถกร ไหว้ขอโทษ

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามากอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 500 บาท และนำตัวไปส่งพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ เพื่อเปรียบเทียบปรับและปล่อยตัวไป

นายอรรถกร กล่าวว่า วันเกิดเหตุ ตนออกไปวิ่งคืนวันที่ 31 ต.ค. เวลาประมาณ 23.30 น. ไปวิ่งแก้ผ้า 1 รอบ ให้แฟนสาวถ่ายคลิป ขณะวิ่งก็ยังมีผู้คนและรถยนต์ผ่านไปมาหนาแน่น บางคนก็ขับรถเวียนตามด้วย ซึ่งก็รู้สึกอาย แต่ก็ต้องทำ เพราะพูดไว้แล้ว ทั้งนี้ ต้องขอโทษชาวหาดใหญ่และสังคมที่ทำเรื่องแบบนี้ ไม่คิดว่าจะบานปลายมีการนำไปแชร์ต่อกัน และจะไม่ทำอะไรที่พิเรนทร์อีกแล้ว โดยครั้งนี้ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ได้ท้าทายกับเพื่อนเรื่องฟุตบอล เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยท้าทายกันมาหลายแบบ เช่น โกนคิ้วข้างเดียว โกนหนวดครึ่งหนึ่ง และโกนหัวครึ่งหนึ่ง แต่ครั้งนี้หนักสุดคือวิ่งแก้ผ้า

 

keyboard_arrow_up